Xu hướng kết hôn với người nước ngoài của một bộ phận giới trẻ Việt Nam

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 21/10/2015 20:09 GMT+7

VTV.vn - Ở các thành phố lớn tại Việt Nam, xuất hiện những nhóm bạn gái trẻ có xu hướng kết bạn, yêu và kết hôn với người nước ngoài.

Nhiều phụ nữ Việt Nam trẻ hiện đang yêu hoặc lấy chồng ngoại quốc. Có trình độ học vấn, suy nghĩ cởi mở và hiện đại đã khiến những con người ở mọi quốc gia trên thế giới có thể về chung sống trong một nhà.

Trân trọng, biết sẻ chia những vất vả, niềm vui và nỗi buồn chính là sự khác biệt của những cặp đôi này. Họ không hoa mỹ trong ứng xử mà chân thành, bình đẳng trong hôn nhân, chú ý đến những việc làm dù nhỏ nhất miễn sao mang lại hạnh phúc cho một nửa của mình. Hạnh phúc đối với họ là sự vun đắp, xây dựng đến từ hai phía. Đối với những con người này, điều quan trọng là hạnh phúc phải luôn được duy trì và gìn giữ.

Hãy cùng chia sẻ về thực tiễn cuộc sống, cách giải quyết các vấn đề trong gia đình cũng như những cảm xúc trong hôn nhân với khách mời chương trình Cuộc sống thường ngày ngày 21/10, anh Ricardo Valkeneer (quốc tịch Hà Lan) và vợ anh - chị Trần Thị Tươi.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước