Dấu ấn của giải xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2017

Dư Kiên (Ban Thể Thao)Cập nhật 21:49 ngày 17/09/2017

VTV.vn - Cảm xúc trong suốt hơn 1600km là điều rất khó để miêu tả. Đối với mỗi thành viên của giải đua xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen, sẽ có những góc nhìn và cảm nhận riêng.

Trong suốt 14 chặng đua, đi qua rất nhiều tỉnh thành, VTV Cup Tôn Hoa Sen 2017 đã đón nhận tình cảm nồng nhiệt từ đông đảo người hâm mộ nơi đoàn đua đi qua. Với kinh nghiệm và uy tín của BTC, VTV Cúp Tôn Hoa Sen vẫn luôn để lại trong lòng người hâm mộ những ấn tượng sâu sắc. Cùng với đó, yếu tố chuyên môn của giải đấu được BTC đặc biệt quan tâm.

Kết thúc 14 chặng đua đầy gian nan và vất vả, giải xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2017 ít nhiều đã khắc ghi những ấn tượng sâu sắc trong lòng các thành viên đồng hành cùng đoàn đua.

"Các bạn đã tổ chức một giải đấu hết sức thành công, quan trọng là công tác bảo vệ đường đua rất an toàn, không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra, không những thế, cảnh đẹp thiên nhiên ở đây cũng rất là phong phú và đặc sắc" - Tay đua Bernardo Llentada của đội đua Philippine Navy Standard Insurance chia sẻ.