Đoàn đua nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ Hải Phòng

Mạnh Tuấn (Ban Thể Thao)Cập nhật 21:43 ngày 31/08/2016

VTV.vn - Các tay đua đã nhận được sự cổ vũ rất nhiệt tình từ người hâm mộ Hải Phòng khi đích đến của chặng 8 là thành phố cảng.

Chặng thi đấu thứ 8 của giải đua xe đạp quốc tế VTV cúp Tôn Hoa Sen 2016 có lộ trình qua 3 tỉnh là Nam Định, Thái Bình và Hải Phòng. Sự cạnh tranh quyết liệt của các tay đua chính là yếu tố tạo nên sự hứng khởi cho những người hâm mộ trên dọc tuyến đường mà đoàn đua đi qua. Từ Nam Định qua Thái Bình và đến Hải Phòng, nơi đâu BTC cũng nhận được sự chào đón nồng nhiệt của những người hâm mộ. Dù chỉ được tận mắt chứng kiến đoàn đua trong khoảnh khắc ngắn nhưng bất kỳ ai cũng mong muốn được 1 lần góp mặt tại những địa điểm này, những cung đường mà đoàn đua đi qua để được vẫy chào và cổ vũ cho các tay đua.

TP Hải Phòng là đích đến của chặng đua thứ 8 và điểm xuất phát của chặng thứ 9. Người hâm mộ Hải Phòng thực sự đã có được những khoảnh khắc đẹp cùng đoàn đua và chắc chắn trong ngày chia tay các cua rơ, những người hâm mộ nơi đây sẽ còn có dịp để thể hiện niềm đam mê của mình với môn xe đạp. Giải đua xe đạp VTV cúp Tôn Hoa Sen 2016 đang bước vào những chặng đua cuối, nhưng những hình ảnh về người dân địa phương mỗi khi đoàn đua đi qua sẽ là một kỷ niệm đẹp.