Đoàn đua xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2019 quyên góp ủng hộ nhân dân Hà Tĩnh

Anh Quân (Ảnh: Hải Minh)Cập nhật 09:01 ngày 05/09/2019

Thay mặt ban tổ chức, Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng Ban sản xuất các chương trình thể thao, Trưởng Ban tổ chức giải đã trao tiền quyên góp cho ông Hoàng Anh Đức, phó chủ tịch UBND Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh

VTV.vn - Ban tổ chức và các tay đua tham dự giải xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2019 đã có một hoạt động ý nghĩa ngay trước khi bắt đầu chặng thi đấu thứ 5.

Hoạt động ý nghĩa của Đoàn đua xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2019

Trong những ngày vừa qua, cơn bão số 4 đã gây mưa và lũ lụt ở nhiều tỉnh miền Trung của nước ta, trong đó có tỉnh Hà Tĩnh. Nhiều khu vực bị cô lập bởi nước lũ. 

Đoàn đua xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2019 quyên góp ủng hộ nhân dân Hà Tĩnh - Ảnh 2.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng Ban sản xuất các chương trình thể thao, Trưởng Ban tổ chức giải tại buổi quyên góp ủng hộ nhân dân Hà Tĩnh

Thấu hiểu sự vất vả và khó khăn của nhân dân nơi đây, ban tổ chức và các tay đua đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách bằng cách quyên góp một phần nhỏ của mình để giúp đỡ bà con vùng bị lũ lụt. Tổng số tiền quyên góp được trong buổi sáng nay là 29 triệu 600 nghìn đồng. 

Đoàn đua xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2019 quyên góp ủng hộ nhân dân Hà Tĩnh - Ảnh 3.

Đoàn đua xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2019 quyên góp ủng hộ nhân dân Hà Tĩnh - Ảnh 4.

BTC và các VĐV thể hiện tinh thần "lá lành đùm lá rách" bằng hoạt động quyên góp cho nhân dân vùng lũ Hà Tĩnh

Thay mặt ban tổ chức, Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng Ban sản xuất các chương trình thể thao, Trưởng Ban tổ chức giải đã trao toàn bộ số tiền quyên góp được cho ông Hoàng Anh Đức, phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh.

Hy vọng, với một phần đóng góp nhỏ này, người dân vùng lũ lụt sẽ bớt được phần nào khó khăn để tiếp tục cuộc sống của mình.