Gala Giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020

PVCập nhật 21:44 ngày 31/10/2020

VTV.vn - Tại buổi gala Giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020, tất cả là những người bạn cùng nhau trải nghiệm bầu không khí ấm cúng mà ban tổ chức giải mang lại.

Bỏ lại sau những chặng đua đã qua, tối nay (31/10) các cua-rơ đã cùng nhau thạm dự 1 buổi Gala ấm cúng và trọng thị do Đài Truyền hình Việt Nam, ban tổ chức giải Xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020 tổ chức tại Quy Nhơn, Bình Định.

Buổi Gala có sự góp mặt của ông Trần Bình Minh, Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam, Trưởng ban chỉ đạo giải VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020. Lãnh đạo Tổng cục Thể dục thể thao và lãnh đạo Sở Văn hoá Thể thao tỉnh Bình Định.

Trong không khí trọng thị buổi Gala như một lời cảm ơn mà ban tổ chức giải gửi tới tất cả các đội đua và các đơn vị phối hợp đã góp phần tạo ra 1 giải đấu chất lượng và uy tín tại Việt Nam.

Gala Giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020 - Ảnh 1.

Buổi gala cũng là cơ hội để các thành viên giao lưu với nhau sau những chặng đua quyết liệt và kịch tính. Thậm chí nhiều tay đua còn tự tin thể hiện những tiết mục biểu diễn đầy sôi động như một món quà gửi tặng nhau.

Bỏ lại sau lưng vất vả sau những cung đường đua, những đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Tại buổi gala tất cả là những người bạn cùng nhau trải nghiệm bầu không khí ấm cúng mà ban tổ chức giải VTV cúp Tôn Hoa Sen mang lại.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!