Giải Xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2016: Đội đua Thái Lan góp mặt!

Trần Hòa (Ban Thể thao)Cập nhật 23:07 ngày 22/08/2016

VTV.vn - Đội Singha Infinite đến từ Thái Lan tham dự giải xe đạp quốc tế VTV cúp Tôn Hoa Sen với thành phần khá đặc biệt, trong đó có 2 tay đua tự do người Pháp và Nga.

Đội xe đạp Singha Infinite vừa tham dự giải đua nằm trong hệ thống tour châu Á tại Jakarta, Indonesia với kết quả thu được rất ấn tượng. Tuy nhiên nói về mục tiêu sắp tới tại giải xe đạp quốc tế VTV cúp Tôn Hoa Sen HLV của đội đua này lại tỏ ra khá dè dặt.

“Thời gian giữa 2 giải đấu quá ngắn, các vận động viên của chúng tôi sẽ gặp khó khăn trong vấn đề hồi phục thể lực. Bên cạnh đó tôi cũng đã theo dõi các vận động viên Việt Nam từ năm 2009 và sau đó là SEA Games năm ngoái tại Singapore thực sự họ rất tiến bộ. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để có thể giành chiến thắng ở 1 vài chặng”, HLV Sebastien Duclos nhận định.

Theo kế hoạch ngay trong đêm nay đội xe đạp đến từ Lào cũng sẽ có mặt tại Đà Nẵng. Trong khi đó vì một vài lý do đội xe đạp Malaysia sẽ không tham dự được giải xe đạp quốc tế VTV cúp Tôn Hoa Sen như dự kiến ban đầu.