Giao lưu Giải xe đạp Quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2018: Ngập tràn niềm vui

Hữu Trường (Ban Thể Thao)Cập nhật 23:13 ngày 10/09/2018

VTV.vn - Tối 10/9 tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đã diễn ra buổi giao lưu giữa các thành viên tham dự giải đua xe đạp quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2018.

Một buổi tối tràn ngập niềm vui đã giúp các VĐV có được sự thoải mái và vui vẻ sau những chặng đua kịch tính và cam go.

Buổi Gala giao lưu giải xe đạp quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2018 là dịp để BTC Đài Truyền hình Việt Nam gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đồng hành cùng toàn thể các đội đua tham dự giải đấu. Trong không gian ấm áp và vui vẻ, những tiết mục văn nghệ đã khuấy động không khí của buổi giao lưu. Sự hưởng ứng nhiệt tình của các VĐV chính là điểm nhấn đáng chú ý nhất trong buổi gala diễn ra vào tối nay.

Tay đua đang nắm giữ chiếc áo vàng David Van Eerd không chỉ cho thấy khả năng xuất sắc trên đường đua mà trên sân khấu anh còn là một vũ công rất điêu luyện. Trong khi đó, Bang Seonhoe dù gặp phải chấn thương trong chặng đua ngày hôm nay nhưng điều đó không làm giảm đi sự nhiệt huyết trong ca khúc mà anh dành tặng cho tất cả mọi người.

Buổi gala khép lại trong tình thân ái và hòa đồng của tất cả các thành viên tham gia giải đấu. Một buổi tối tràn ngập niềm vui và tiếng cười sẽ giúp các vận động viên có được tinh thần thoải mái trước khi bước vào chặng đường quan trọng ở phía trước.