Hoàn tất công tác chuẩn bị cho chặng 6 Giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020

Thể Thao VTVCập nhật 11:42 ngày 29/10/2020

VTV.vn - UBND và đại diện các sở ngành liên quan của tỉnh Thừa Thiên Huế cùng BTC Giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020 đã thống nhất lộ trình phù hợp nhất với hoàn cảnh hiện tại.

Đoàn đua xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020 đã đặt chân đến tỉnh Thừa Thiên Huế trong những ngày cơn bão số 9 đi qua, vì thế những sự ủng hộ và hỗ trợ rất kịp thời của UBND tỉnh đóng một vai trò rất quan trọng. Trong sáng nay (29/10), lãnh đạo UBND cùng đại diện các ban ngành  tỉnh Thừa Thiên Huế đã có buổi làm việc với BTC Giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020 để chuẩn bị cho chặng 6 của giải.

Hoàn tất công tác chuẩn bị cho chặng 6 Giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020 - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế chia sẻ trong buổi họp

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết tỉnh rất vinh dự khi Giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020 có một chặng đua xuất phát tại đây; và khẳng định tỉnh Thừa Thiên Huế ủng hộ và sẽ hỗ trợ tối đa để chặng đua diễn ra an toàn, đồng thời đảm bảo chất lượng chuyên môn.

Trong cuộc họp, đại diện các Sở, ngành có liên quan của tỉnh Thừa Thiên Huế đã cập nhật tình hình mới nhất về những điều kiện khác nhau trên lộ trình chặng đua thứ 6.

Hoàn tất công tác chuẩn bị cho chặng 6 Giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020 - Ảnh 2.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng Ban Thể Thao Đài THVN, Trưởng ban tổ chức Giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020 phát biểu trong cuộc họp

Hoàn tất công tác chuẩn bị cho chặng 6 Giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020 - Ảnh 3.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến (ngoài cùng bên trái), Trưởng Ban Thể Thao Đài THVN, Trưởng ban tổ chức Giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020 phát biểu trong cuộc họp

Lúc này, thời tiết tại TP Huế rất thuận lợi cho cuộc đua, nhưng một số đoạn đường bị ảnh hưởng do cơn bão số 9 đổ bộ vào hôm qua (28/10). Các bên đã cùng nhau trao đổi, đưa ra rất nhiều phương án và cuối cùng thống nhất một lộ trình phù hợp nhất với hoàn cảnh hiện tại.

Hoàn tất công tác chuẩn bị cho chặng 6 Giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020 - Ảnh 4.

Ông Ngô Quang Vinh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Xe đạp Mô tô Thể thao Việt Nam, Phó ban tổ chức giải

Hoàn tất công tác chuẩn bị cho chặng 6 Giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020 - Ảnh 5.

Đại diện các Sở, ngành liên quan của tỉnh Thừa Thiên Huế chia sẻ trong cuộc họp

Hoàn tất công tác chuẩn bị cho chặng 6 Giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020 - Ảnh 6.

Đại diện các Sở, ngành liên quan của tỉnh Thừa Thiên Huế chia sẻ trong cuộc họp

Chặng 6 Giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020 sẽ được khai mạc từ lúc 13h00 hôm nay với lộ trình từ TP Huế, qua đèo Phước Tượng, đèo Phú Gia và kết thúc tại đỉnh đèo Hải Vân. Chặng đua này sẽ quyết định danh hiệu áo chấm đỏ danh giá dành cho tay đua leo núi xuất sắc nhất.

Hoàn tất công tác chuẩn bị cho chặng 6 Giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020 - Ảnh 7.

Chặng 6 Giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020 từ TP Huế đến đèo Hải Vân sẽ được tường thuật trực tiếp trên website thethao.vtv.vn và ứng dụng VTV Sports, VTV Go vào lúc 13h30 ngày 29/10. Kính mời quý vị khán giả chú ý đón xem.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!