Người dân Quảng Nam say mê Giải xe đạp quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2018

Mạnh Sơn (Ban Thể Thao)Cập nhật 19:29 ngày 09/09/2018

VTV.vn - Giải xe đạp quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen luôn nhận được sự quan tâm yêu mến của NHM ở mỗi địa phương mà đoàn đua đi qua. Và khán giả Quảng Nam cũng không phải ngoại lệ.

Trái ngược với không khí trầm lặng thường ngày, con đường Hùng Vương ở Thành Phố Tam Kỳ sáng nay bỗng sông động và náo nhiệt hẳn lên, hàng nghìn người dân ở Quảng Nam cũng như các địa phương lân cận, đã đến để theo dõi chặng đua Ski của Giải xe đạp quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2018. Mọi người đến đây từ rất sớm để đón đợi các VĐV, những con đường hướng về quảng trường 24/3 cũng đông kín dòng xe dừng chờ các VĐV đi qua. Ai cũng muốn được tận mắt chứng kiến và cổ vũ cho VĐV đua qua đây.

Những người không tìm được các vị trí đẹp ở vỉa hè, gần sát với đường đua, thì lựa chọn phương án vào các quán café để theo dõi giải đua từ xa. Các quán café ở Tam Kỳ hôm nay cũng có các màn hình lớn, chiếu trực tiếp giải đua trên sóng VTV, để phục vụ những người yêu thể thao ở đây.

Chặng đua Ski hôm nay chỉ kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ, nhưng cũng đủ để mang đến những hào hứng, sự sôi động và giúp cho ngày cuối tuần của người dân Quảng Nam thêm thật nhiều niềm vui. Lâu lắm rồi, người dân Quảng Nam mới có dịp được tận hưởng trọn vẹn niềm đam mê như thế. Cũng vì thế nên ai cũng mong, ngày đón các VĐV của VTV Cup Tôn Hoa Sen trở lại, sẽ không phải đợi quá lâu nữa.