Người dân thành phố Huế chào đón đoàn đua xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2016

Mạnh Tuấn (Ban Thể Thao)Cập nhật 22:25 ngày 25/08/2016

VTV.vn - Ngày 25/8 đoàn đua xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2016 đã chính thức đến với thành phố Huế. Một không khí sôi động đã được tạo ra ngay khi đoàn đua có mặt tại đây.

TP Huế là đích đến của chặng 2 giải đua xe đạp quốc tế VTV cúp Tôn Hoa Sen 2016. Nếu người hâm mộ tại đây được chứng kiến sự cạnh tranh quyết liệt, hấp dẫn của các cua rơ thì ngược lại các cua rơ lại cảm nhận được không khí cổ vũ hết sức nhiệt tình của những người dân tại Thừa Thiên Huế. Lộ trình đua từ Lăng Cô về TP Huế chỉ dài 96km nhưng suốt quãng đường đua, các cua rơ đều đã được vẫy chào như một sự động viên khích lệ tinh thần to lớn. Những người dân Huế đã rất háo hức, mong chờ và tạo nên một không khí cuồng nhiệt, chào đón và cổ vũ khi đoàn đua đi qua.

Huế bình lặng bỗng trở nên sôi động hơn, khi người dân nơi đây đã hòa mình vào bầu không khí sôi động của sự kiện này, và tất nhiên họ còn muốn nhiều hơn thế.

Anh Trần Văn Hóa, một người dân thành phố Huế chia sẻ: “Năm nào cũng về đến Huế và có một vòng đua tại Huế để bà con cổ vũ nhiều hơn”.