Những ấn tượng đẹp từ Giải xe đạp quốc tế VTV - Cup Tôn Hoa Sen

Thể Thao VTVCập nhật 22:53 ngày 27/08/2016

VTV.vn - Lần đầu tiên bắt tay vào tổ chức giải xe đạp quốc tế VTV Cup nhưng Đài THVN luôn hướng tới mục tiêu phục vụ quý khán giả 1 giải đấu có chất lượng nhất.

Tổ chức 1 giải đua xe đạp khó hơn rất nhiều so với 1 giải bóng chuyền. Không chỉ diễn ra ở 1 địa phương, hơn 1 tuần tranh tài, giải xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen từ Đà Nẵng đến thủ đô Hà Nội di chuyển qua nhiều tỉnh thành. Mỗi 1 địa phương, mỗi 1 cung đường lại là 1 thử thách với cả đoàn đua và cả Ban tổ chức. Nhưng thật may mắn và hạnh phúc cho chúng tôi khi thương hiệu VTV được nhân dân mọi miền tin tưởng và ủng hộ.

Về phía các địa phương nơi đoàn đua đi qua, ban tổ chức VTV đã có sự phối hợp chặt chẽ về từng khâu chuẩn bị để đón tiếp đoàn đua. Sự chuẩn bị chu đáo của BTC và sự ủng hộ nhiệt tình của các Sở, ban ngành địa phương chính là yếu tố giúp giải Xe đạp VTV Cúp – Tôn Hoa Sen trở nên quy mô hơn.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Nghệ An chia sẻ: "Là 1 người con xứ Nghệ, chúng tôi rất tự hào khi được ban tổ chức chọn làm đích đến ở chặng đua thứ 4 này, chúng tôi cũng nỗ lực đặc biệt là BTC khu di tích Kim Liên quê hương chủ tịch Hồ Chí Minh đã chuẩn bị chu đáo để tổ chức lễ trao giải ngày hôm nay".

Tất nhiên yếu tố quan trọng bậc nhất để tạo nên thành công cho 1 giải đấu không thể không nói đến chất lượng hình ảnh và chất lượng chuyên môn. Những hình ảnh sống động về cuộc đua đã mang đến cho giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen tạo được ấn tượng mạnh đối với người hâm mộ. Bên cạnh đó, chất lượng chuyên môn cũng được BTC chú trọng và ngay trong lần đầu tiên tổ chức giải đã thu hút nhiều tay đua nước ngoài có đẳng cấp giúp các vận động viên của Việt Nam có cơ hội cọ sát rất tốt.

Giải xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen đã trải qua được gần nửa chặng đường, chúng tôi với vai trò ban tổ chức sẽ cố gắng hơn nữa để mang tới cho quý vị khán giả 1 giải đấu chất lượng về mọi mặt và hy vọng rằng quý vị sẽ tiếp tục tin tưởng đồng hành với chúng tôi trên mọi nẻo đường đua.