xương cá

Mảnh xương cá găm vào thực quản ngực một nữ bệnh nhân

Mảnh xương cá găm vào thực quản ngực một nữ bệnh nhân

VTV.vn - Bệnh nhân Nguyễn Thị L. (48 tuổi, trú tại Bạch Đằng, Kinh Môn, Hải Dương) vào viện trong tình trạng đau ngực, nuốt khó, đau tăng dần và sốt cao.

 • Bún cá rô biển - Món ngon dễ làm

  Bún cá rô biển - Món ngon dễ làm

  Đời sống16/07/2014 05:48 PM

  Nguyên liệu món bún cá rô khá đơn giản và hoàn toàn dễ làm. Thịt cá được rán giòn ăn kèm với bún. Vị nước chua thanh chắc chắn sẽ là một món ăn ngon để bạn chiêu đãi cả nhà vào bữa sáng.

 • Thủ công mỹ nghệ độc đáo Venezuela có mặt tại Hà Nội

  Thủ công mỹ nghệ độc đáo Venezuela có mặt tại Hà Nội

  Đời sống09/07/2014 11:18 AM

  Trong khuôn khổ Tuần Văn hóa Venezuela tại Việt Nam nhân kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước, triển lãm thủ công mỹ nghệ Venezuela vừa được khai mạc tại Trung tâm Triển lãm VHNT Việt Nam (số 2, Hoa Lư, Hà Nội).

 • Cửa hàng ăn uống dưới hầm thời chiến

  Cửa hàng ăn uống dưới hầm thời chiến

  Đời sống09/03/2014 08:00 AM

  Đối với người dân Nam Định, cửa hàng được gọi một cách đơn giản là “cửa hàng hầm”. Nó là một phần hoài niệm về thành phố, về một thời gian khổ, nhưng hào hùng.

 • 3 kiểu tết tóc lãng mạn cho mùa thu

  3 kiểu tết tóc lãng mạn cho mùa thu

  Đời sống29/08/2013 06:00 AM

  Xu hướng thời trang tóc từ sàn catwalk, phái đẹp có thể dễ dàng nhận thấy xu hướng tóc bện sam năm nay có nhiều kiểu mới lạ, tinh tế và đặc biệt rất phù hợp với váy áo trong mùa thời trang thu đông năm nay. Từ mỗi bộ sưu tập được ra mắt lại gắn liền với kiểu tóc và phong cách trang điểm khác lạ của các nhà thiết kế.

 
X

BẢN TIN THỜI TIẾT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước