TP. HCM: Siết chặt công tác phòng dịch Covid-19 tại các bến xe

Hoa Trang, Xuân Hoa-Thứ tư, ngày 17/02/2021 10:22 GMT+7

VTV.vn - Các nhà xe và các bến xe tại TP. HCM đã siết chặt các biện pháp phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho hành khách đi lại và người dân tại thành phố.

Tại các cửa ngõ của TPHCM là bến xe miền Tây và bến xe miền Đông, hệ thống phát thanh của nhà Ga liên tục phát đi các thông báo nhắc nhở hành khách, nhân viên các đơn vị vận tải thực hiện các quy định về đảm bảo phòng chống dịch nơi công cộng. 

Mặc dù lượng khách đi lại tại các bến xe trong ngày hôm nay không nhiều nhưng các bến xe luôn bố trí lực lượng bảo vệ túc trực ở các cổng vào để đo thân nhiệt, nhắc nhở hành khách thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh.  

Đại diện các bến xe Miền Đông và miền Tây TP. HCM cho biết, do ảnh hưởng bởi dịch bệnh nên lượng khách đi lại trong ngày cuối đợt nghỉ tết tại các bến xe, giảm khoảng 50% so với cùng kỳ năm ngoái. Nguyên nhân là năm nay, phần lớn người lao động ở lại đón tết tại TPHCM, còn sinh viên ở các tỉnh thì chưa trở lại trường học. 

Tuy nhiên, công tác phòng chống dịch bệnh luôn sẵn sàng và đảm bảo kiểm soát chặt chẽ trong trường hợp lượng khách từ các tỉnh trở lại TP. HCM tại các bến xe sẽ dần tăng lên trong các ngày sắp tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước