HLV Hữu Thắng sẽ thử nghiệm nhiều vị trí mới trong trận giao hữu với ĐT Đài Bắc Trung Hoa

Trần Quang (Ban Thể Thao)Cập nhật 11:45 ngày 21/03/2017

VTV.vn - Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu gặp ĐT Đài Bắc Trung Hoa, HLV Hữu Thắng khẳng định sẽ thử nghiệm nhiều vị trí mới trong đội hình ĐT Việt Nam.

HLV Hữu Thắng  sẽ thử nghiệm nhiều vị trí mới trong trận giao hữu với ĐT Đài Bắc Trung Hoa - Ảnh 1.

Xuất hiện cùng HLV Hữu Thắng trong buổi họp báo, Xuân Trường chia sẻ: "ĐT Việt Nam trong đợt tập trung này đều là những cầu thủ có phong độ cao nhất. Tuổi đời trung bình của ĐT Việt Nam còn rất trẻ và không còn sự phục vụ của các cầu thủ nhiều kinh nghiệm và có khả năng dẫn dắt lối chơi như Công Vinh, Thành Lương, Đình Luật... điều đó khiến tôi cũng như toàn đội sẽ phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa".

"Trong trận đấu này, tôi và các đồng đội sẽ cố gắng hết sức để có kết quả tốt nhất", Xuân Trường – cầu thủ đang thi đấu cho Gangwon FC khẳng định.

HLV Hữu Thắng  sẽ thử nghiệm nhiều vị trí mới trong trận giao hữu với ĐT Đài Bắc Trung Hoa - Ảnh 2.

Xuân Trường xuất hiện cùng HLV Hữu Thắng trong buổi họp báo

Trong khi đó, HLV Hữu Thắng chia sẻ: "Không còn những cầu thủ kinh nghiệm là điều đáng tiếc nhưng trong ĐT Việt Nam tập trung lần này có những cầu thủ xuất sắc. Có thể kể ra đây chính là Xuân Trường – đang thi đấu tại Gangwon FC ở K.League, giải đấu hàng đầu châu Á, ở một CLB có tên tuổi. Bên cạnh có những cầu thủ xuất sắc của HAGL như Công Phượng, Văn Thanh, Văn Toàn... cùng nhiều cầu thủ có kinh nghiệm tại V.League như Trọng Hoàng, Đinh Thanh Trung...".

18h00 ngày mai (22/3), trực tiếp bóng đá: ĐT Việt Nam - ĐT Đài Bắc Trung Hoa trên VTV6 18h00 ngày mai (22/3), trực tiếp bóng đá: ĐT Việt Nam - ĐT Đài Bắc Trung Hoa trên VTV6

VTV.vn - Trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Đài Bắc Trung Hoa trên sân Hàng Đẫy sẽ được tường thuật trực tiếp lúc 18h00 ngày 22/3 trên kênh VTV6 & VTV6HD.

"Mục tiêu cụ thể của tôi trong trận đấu giao hữu với Đài Bắc Trung Hoa là thử nghiệm đội hình với nhiều vị trí. Bên cạnh đó là tập làm quen với điều kiện thi đấu (cho trận gặp ĐT Afghanistan trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019); và đặc biệt không mong có cầu thủ nào chấn thương sau trận đấu. Theo đó, mục tiêu cụ thể của tôi trong thời gian tới sẽ đến theo từng thời điểm cụ thể", HLV Hữu Thắng cho biết thêm.

Cùng với đó, HLV Hữu Thắng cũng cho biết trao băng thủ quân ĐT Việt Nam trong trận giao hữu trước ĐT Đài Bắc Trung Hoa cho một cầu thủ giàu kinh nghiệm.

HLV Hữu Thắng  sẽ thử nghiệm nhiều vị trí mới trong trận giao hữu với ĐT Đài Bắc Trung Hoa - Ảnh 4.

HLV ĐT Đài Bắc Trung Hoa - ông Kazuo Kuroda

Trong khi đó, HLV trưởng Kazuo Kuroda của ĐT Đài Bắc Trung Hoa đánh giá rất cao sức mạnh của ĐT Việt Nam. Theo đó, HLV Kazuo Kuroda và các học trò sẽ thi đấu hết mình để có kết quả tốt nhất. Cùng với đó, ông Kazuo Kuroda cũng hi vọng trận giao hữu với ĐT Việt Nam là bài test tốt nhất cho ĐT Đài Bắc Trung Hoa trước khi bước vào vòng loại Asian Cup 2019 ngay sau đây ít ngày.

Trận giao hữu quốc tế giữa ĐT Việt Nam và ĐT Đài Bắc Trung Hoa diễn ra trên sân Hàng Đẫy lúc 18h00 ngày mai 22/3 và được trực tiếp trên kênh VTV6 & VTV6HD.