VIDEO: Những điều rút ra sau trận giao hữu đầu tiên của ĐT U20 Việt Nam tại Đức

Quốc Hiếu (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:18 ngày 21/04/2017

VTV.vn - Thất bại tối thiểu trước U23 Borussia Monchengladbach nhưng ĐT U20 Việt Nam cũng đã thu được không ít kinh nghiệm.

ĐT U20 Việt Nam bước vào chuyến tập huấn kéo dài 2 tuần tại Đức với hành trang là nền tảng thể lực được cải thiện rõ rệt sau hơn 3 tuần rèn luyện tại Nha Trang. Điều đó đã được các học trò của huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn thể hiện rất rõ ngay trong trận đấu giao hữu đầu tiên với U23 Borussia Monchengladbach. Trước một đối thủ được đánh giá cao hơn, lại phải đối mặt với thời tiết giá lạnh, thế nhưng các cầu thủ trẻ của chúng ta vẫn thể hiện được sự cân bằng về mặt thế trận cùng tinh thần quyết tâm cao.

VIDEO: U20 Việt Nam hoàn thành ấn tượng bài kiểm tra tốc độ tại Đức VIDEO: U20 Việt Nam hoàn thành ấn tượng bài kiểm tra tốc độ tại Đức

VTV.vn - Chiều nay (20/4) theo giờ Việt Nam, ĐT U20 Việt Nam đã được tiến hành các bài kiểm tra đánh giá về thể lực cũng như tốc độ và đã thu về không ít những kết quả tích cực.

Bên cạnh đó, sự chững chạc và bản lĩnh trong lối chơi của đội tuyển U20 Việt Nam cũng là điều rất đáng khích lệ. Kỹ năng chơi bóng, tư duy chiến thuật nhờ được thi đấu cọ xát cũng vì thế mà trưởng thành hơn rất nhiều.

Để trưởng thành hơn, U20 Việt Nam cần được cọ xát với những đối thủ mạnh hơn mình! Những quân xanh như U23 Mochengladbach quả là những liều thuốc thử xứng tầm để đo tham vọng của thầy trò Hoàng Anh Tuấn tại VCK U20 thế giới.