TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp
Góp ý vào Dự thảo văn kiện Đại hội XII của Đảng:

Mong muốn nhận được nhiều ý kiến tâm huyết với Đảng

Quang Anh (Ban Thời sự)Cập nhật 21:50 ngày 16/09/2015

VTV.vn -Đó là nhấn mạnh của ông Nguyễn Thế Kỷ - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương - về sự kỳ vọng vào các ý kiến đóng góp của nhân dân vào Dự thảo văn kiện Đại hội XII của Đảng.

Từ ngày 15/9, Dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đã được đăng tải toàn văn trên các phương tiện thông tin đại chúng nhằm lấy ý kiến nhân dân trước khi hoàn thiện trình Đại hội. Như vậy, việc công bố và lấy ý kiến đóng góp của nhân dân vào Dự thảo văn kiện Đại hội XII của Đảng đã được tiến hành sớm hơn 20 ngày so với kế hoạch ban đầu (ngày 5/10).

Theo ông Nguyễn Thế Kỷ - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương - cơ quan chịu trách nhiệm tổng hợp ý kiến đóng góp người dân qua báo chí cho biết: Việc lấy ý kiến đóng góp của nhân dân được đẩy lên sớm hơn nhằm tăng thời gian, tạo điều kiện để toàn Đảng, toàn dân có nhiều thời gian tập trung trí tuệ, tâm huyết, trách nhiệm để tham gia ý kiến vào các Dự thảo văn kiện.

Ông Nguyễn Thế Kỷ cũng nhấn mạnh: "Việc đẩy thời gian sớm hơn thể hiện sự cầu thị, mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp hơn. Có nhiều thời gian, mọi người có thể vừa đọc kỹ Dự thảo văn kiện, vừa suy nghĩ, trăn trở để khi góp ý sẽ nâng được chất lượng các Dự thảo văn kiện".

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.