Nguyễn Thụy Vân

Nguyễn Thụy Vân

Thụy Vân bắt đầu công tác tại Đài THVN từ năm 2006. Cô ghi dấu ấn trong lòng khán giả với phong cách dẫn nhẹ nhàng, đằm thắm qua nhiều chương trình của Trung tâm Tin tức VTV 24 như Bản tin tài chínhChìa khóa thành công CEO, Chuyển động 24h, Bản tin tài chính tiêu dùng...

- Sở thích: thích du lịch, đọc sách văn học, thích hát

- Châm ngôn sống: "Bạn có thể thất vọng khi thất bại, nhưng bạn sẽ không là gì cả nếu không cố gắng hết sức mình"

Trần Hạnh Phúc

Trần Hạnh Phúc

BTV Hạnh Phúc bắt đầu công tác tại Đài THVN bắt đầu từ tháng 3/2015. Hiện tại, anh đang làm công việc BTV, MC ở Trung tâm Tin tức VTV24. Anh là gương mặt được khán giả yêu mến trong các bản tin Chuyển động 24h.

Sở thích: Nghe nhạc, Karaoke, xem phim, du lịch.

Châm ngôn sống: "Là người từng đối mặt với căn bệnh ung thư máu, là người ăn chay trường, tôi mong mình có thể giúp được cho nhiều người có chung hoàn cảnh như mình trước đây và với tôi hạnh phúc là sự sẻ chia".

Khánh Trang

Khánh Trang

BTV Khánh Trang (tên thật là Minh Trang) bắt đầu công tác tại Đài THVN từ năm 2014. Hiện tại, cô đang là Biên tập viên của Ban Thời sự. Nữ MC là gương mặt quen thuộc với khán giả VTV trong các bản tin Chào buổi sáng và mới đây nhất là bản tin Thời sự 19h.

Sở thích: nấu ăn, làm bánh, đặc biệt thích chụp ảnh đồ ăn, đi du lịch khám phá những điều mới mẻ...

Châm ngôn sống: "Cứ đi rồi sẽ tới vì mọi mối cơ duyên trên đời đều có lý do của nó"

Phí Nguyễn Thùy Linh

Phí Nguyễn Thùy Linh

Tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền chuyên ngành Biên dịch tiếng Anh, từ năm 2012 - 2016, MC Phí Linh công tác tại Ban biên tập Truyền hình Cáp Đài THVN. Từ năm 2017, nữ MC chuyển sang Ban Khoa giáo, Đài THVN và tham gia dẫn một số chương trình của Ban Văn nghệ.

Châm ngôn sống: "Life is too short, so... Kiss slowly, laugh insanely, love truly and forgive quickly/Cuộc sống quá ngắn, cho nên hãy hôn thật chậm, cười thật giòn, yêu cho thật lòng và tha thứ thật mau"

Trần Hồng Ngọc

Trần Hồng Ngọc

MC Trần Ngọc tốt nghiệp Khoa Công nghệ hạt nhân - Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội. Anh là gương mặt người dẫn quen thuộc trong các chương trình Hãy chọn giá đúng, Khám phá khoa học: Những thí nghiệm khổng lồ, Ú òa.

Nguyễn Minh Hà

Nguyễn Minh Hà

Minh Hà bắt đầu gắn bó với công việc làm truyền hình tại VTV từ năm 2012. Cô là gương mặt gắn bó với các chương trình Café sáng với VTV3, Chúng tôi là chiến sĩ, Đón Tết cùng VTV... - Sở thích: Ngành xã hội học, tâm lý học; thời trang; điện ảnh; chăm sóc người thân.

Châm ngôn sống: "Vô vi"

Dương Ngọc Trinh

Dương Ngọc Trinh

Năm 2006: bắt đầu công tác tại Đài. Từ 2007 – nay: Ngọc Trinh là MC quen thuộc cho các chương trình truyền hình như Bản tin Tài chính kinh doanh, Trung tâm Tin tức VTV24, Chuyển động 24h.

Châm ngôn sống: “Không có gì là không thể nếu như ta không bỏ cuộc”

Nguyễn Hoài Anh

Nguyễn Hoài Anh

Bắt đầu công tác tại VTV thường trú phía Nam từ 2002. Năm 2008: Hoài Anh bắt đầu dẫn bản tin Thời sự 19h và các bản tin khác của Ban Thời sự. Các chương trình đã từng dẫn: Những ước mơ xanh, Chìa khoá thành công, Làm giàu không khó, Chuyện đêm khuya, Chào buổi sáng, Trái tim cho em...

Châm ngôn sống: "Cuộc sống như bơi giữa một dòng sông không ngừng chảy, nếu không tiến, sẽ lùi"

Đặng Diễm Quỳnh

Đặng Diễm Quỳnh

Từ năm 1997, Đặng Diễm Quỳnh bắt đầu công tác tại Ban Sản xuất các chương trình giải trí (VTV3). Năm 2006 cô chuyển sang công tác tại Ban Thanh thiếu niên (VTV6). Với gương mặt tươi tắn cùng nụ cười duyên dáng, Diễm Quỳnh là MC quen thuộc cho các chương trình truyền hình như Ca nhạc quốc tế, MTV, Huyền thoại Trường Sơn, Trò chơi âm nhạc, Cầu vồng, Hoài bão Hồ Chí Minh, Lá cờ độc lập, Giai điệu tự hào...

Châm ngôn sống: “Được sống là tốt rồi!”

Lại Văn Sâm

Lại Văn Sâm

Lại Văn Sâm du học ở Liên Xô trong 12 năm với tấm bằng nghiên cứu tiếng Hindi chứ không phải chuyên ngành báo chí. Ông bén duyên với VTV và bằng dấu ấn riêng của mình, người ta biết nhiều về ông qua vai trò là người dẫn chương trình cho các trò chơi truyền hình của VTV3 như: SV96, SV2000, Trò chơi liên tỉnh, Đấu trí, Đấu trường 100, Chiếc nón kỳ diệu, Hãy chọn giá đúng, Chúng tôi là chiến sĩ...Và hiện tại là trò chơi Ai là triệu phú, chương trình Không giới hạn Sasuke Việt Nam.

Châm ngôn sống: "Khắc đi - Khắc đến!"

Giao diện thử nghiệm VTVLive