Phòng tránh ngộ độc thực phẩm ngày hè

VTV2, icon
06:00 ngày 13/07/2014

Theo Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cho biết, tính đến ngày 10/6/2014, cả nước ghi nhận 67 vụ ngộ độc thực phẩm với 2.048 người mắc, 1.528 người đi viện và 24 trường hợp tử vong.

Chế biến và ăn những thức ăn không hợp vệ sinh sẽ gây ra tình trạng ngộ độc thực phẩm cho người sử dụng. Căn bệnh này sẽ diễn biến như thế nào? Làm thế nào để phòng tránh ngộ độc thực phẩm trong ngày hè?

Chuyên mục Thầy thuốc trả lời trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày sẽ giải đáp những thắc mắc trên:

Cùng chuyên mục