TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Chủ tịch HĐND TP Hà Nội có số phiếu tín nhiệm cao nhất

Ngọc Thành, Quang Hiệu (Thời sự - thoisu@vtv.vn)Cập nhật 19:16 ngày 03/12/2014

HĐND Hà Nội lấy phiếu tín nhiệm các chức danh do HĐND bầu. (Ảnh: Hà Nội Mới)

Theo kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với 15 chức danh do HĐND TP Hà Nội bầu và phê chuẩn, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Ngô Thị Doãn Thanh là người có số phiếu tín nhiệm cao nhất.

Chiều nay (3/12), Hội đồng nhân dân Thành phố (HĐND TP) Hà Nội đã công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm 15 người giữ chức vụ chủ chốt do Hội đồng nhân dân Thành phố bầu.

Người có số phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất là Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố Hà Nội Ngô Thị Doãn Thanh với 84 phiếu tín nhiệm cao chiếm trên 89% số phiếu, đứng thứ 2 là Giám đốc Sở Công an Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung với 72 phiếu tín nhiệm cao, chiếm trên 76%. Và Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Thảo có số phiếu tín nhiệm cao nhiều thứ 3 với 66 phiếu tín nhiệm cao, chiếm hơn 71% số phiếu.

Người có số phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất là Giám đốc sở Kế hoạch và đầu tư Ngô Văn Quý, với 18 phiếu. Đứng thứ 2 trong danh sách người có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất là Trưởng Ban văn hóa, xã hội của Hội đồng nhân thành phố Nguyễn Thị Thùy với 10 phiếu tín nhiệm thấp còn Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Lê Văn Hoạt có số phiếu tín nhiệm thấp nhiều thứ 3 với 8 phiếu tín nhiệm thấp.

Hà Nội là địa phương thứ 2 của cả nước sau Hà Nam thực hiện lấy phiếu tín nhiệm. Theo nghị quyết sửa đổi Nghị quyết 35 của Quốc hội về lấy phiếu tín nhiệm, Hà Nội cũng như các tỉnh, thành khác sẽ lấy phiếu tín nhiệm lần thứ 3 sau gần 4 năm nữa.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.