TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Coi trọng nhân rộng mô hình nông dân sản xuất giỏi

Phùng Anh (Ban Thời sự)Cập nhật 20:57 ngày 17/09/2016

VTV.vn - Hội Nông dân Việt Nam cần đẩy mạnh tuyên dương và nhân rộng mô hình nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, khuyến khích tuyên dương các giám đốc và chủ nhiệm HTX xuất sắc.

Sáng 17/9, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân vừa có buổi làm việc với Trung ương hội Nông dân Việt Nam về tình hình nông dân và hoạt động của Hội Nông dân Việt Nam.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã chỉ ra những bất cập trong sản xuất nông nghiệp và nông dân hiện nay, đồng thời gợii mở những định hướng lớn cho hoạt động các cấp hội sắp tới.

Theo đó, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam cần đẩy mạnh tuyên dương và nhân rộng mô hình nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, đặc biệt là cần khuyến khích tuyên dương các giám đốc và chủ nhiệm hợp tác xã xuất sắc cung cấp đầu vào, cũng như tiêu thụ sản phẩm cho nông dân.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân cũng lưu ý Hội Nông dân cần tăng cường bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý cho đội ngũ cán bộ chủ chốt để các hợp tác xã hoạt động có hiệu quả; quan tâm khuyến khích hỗ trợ nông dân có sáng tạo kỹ thuật sản xuất ra máy móc nông nghiệp, cũng như tăng cường giám sát phân bón, vật tư đầu vào trong nông nghiệp để hỗ trợ cho nông dân có điều kiện phát triển tốt hơn trong thời gian tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.