TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Kiểm tra thực hiện Nghị quyết TƯ 4 tại Đồng Nai

Thời sự VTVCập nhật 19:13 ngày 04/08/2014

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với Ban thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai về “Tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Nghị quyết TƯ 4 của Đảng”. (Ảnh: VGP)

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá  Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai đã có cách làm mới, sáng tạo trong thực hiện kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4.

Chiều nay (4/8), Đoàn kiểm tra của Bộ Chính trị do Phó Thủ Nguyễn Xuân Phúc làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai về tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về công tác xây dựng Đảng.

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai đã có cách làm mới, sáng tạo trong thực hiện kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4, bằng phương pháp làm từng bước, thận trọng, nghiêm túc trong kiểm điểm tự phê bình và phê bình, nhất là làm rõ trách nhiệm người đứng đầu và nêu gương lãnh đạo.

Bên cạnh những kết quả đạt được, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế trong công tác tổ chức cán bộ và thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ. Trong đó, Đảng bộ tỉnh chưa có nghị quyết chuyên đề về công tác cán bộ, một số vụ việc phức tạp, kéo dài chưa được xử lý.

Về nhiệm vụ trong thời gian tới, Phó Thủ tướng đề nghị cần tập trung khắc phục hạn chế sau kiểm điểm và đổi mới phong cách lãnh đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, chủ động chuẩn bị công tác nhân sự cho đại hội đảng cấp cơ sở và Đại hội Đảng bộ tỉnh tới đây.

Tin cùng mục

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.