Trương Bá Chi bị đạo diễn nổi tiếng thẳng thừng từ chối

Thùy Hương (Theo Chinatopix)-Thứ hai, ngày 17/11/2014 11:15 GMT+7

Những bê bối xung quanh đời sống tình cảm là lý do chính khiến đạo diễn Đỗ Kỳ Long không muốn hợp tác cùng Trương Bá Chi

Mới đây, đạo diễn Đỗ Kỳ Phong đã lên tiếng khẳng định ông không muốn mời Trương Bá Chi tham gia vào các bộ phim của mình.

Mặc dù thừa nhận Trương Bá Chi - người từng tham gia bộ phim Running on Karma - là một diễn viên xinh đẹp và tài năng nhưng đạo diễn Đỗ Kỳ Phong cho rằng thật không may mắn khi cô dính phải những lùm xùm trong chuyện đời tư. “Liệu bây giờ còn ai muốn sử dụng cô ấy nữa?” - đạo diễn 59 tuổi nói.

Bên cạnh đó, cha đẻ của Turn left, turn right nhận định rằng làng giải trí Hong Kong đang thiếu vắng những nữ diễn viên xuất sắc ở lứa tuổi 30. Ông cho rằng các nữ diễn viên nước nhà còn có nhiều hạn chế và thường có ít người trên 30 tuổi được đóng vai chính trong các bộ phim. Ông khẳng định sẽ không còn ai tỏa sáng được như Lâm Thanh Hà trên màn ảnh.

Ngoài ra, theo Đỗ Kỳ Phong, nữ diễn viên Cao Viên Viên hiện đang là “nàng thơ” mới của ông trong các bộ phim. “Thật khó để tìm ra một mỹ nhân có thể khiến Lưu Đức Hoa xiêu lòng, vậy nên tôi đã nhờ đến sự giúp đỡ của Cao Viên Viên. Đây quả là một sự lựa chọn sáng suốt” - vị đạo diễn gạo cội nói.

Bộ phim mới nhất của Đỗ Kỳ Phong mang tên Don’t Go Breaking My Heart 2 với dàn diễn viên toàn sao” bao gồm Cổ Thiên Lạc, Cao Viên Viên và Ngô Ngạn Tổ hiện đang nhận được sự quan tâm của dư luận.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI