ABG 2016: Các võ sĩ Việt Nam thành công trong ngày thi đấu thứ 3 môn muay

Hữu Hoàng (Ban Thể Thao)Cập nhật 03:46 ngày 26/09/2016

VTV.vn - Trong ngày 25/9, các hạng cân của môn Muay tiếp tục thi đấu các trận bán kết. Dưới sự cổ vũ của khán giả nhà, các VĐV Việt Nam đã có 1 ngày thi đấu rất thành công.

Khán giả ở địa điểm thi đấu môn Muay đã hô vang 2 chữ Việt Nam khi Nguyễn Trần Duy Nhất xuất trận. Đối thủ của anh là Prawit CHILNAK, VĐV đến quê hương của môn Muay. Đến theo dõi trận đấu, Phó Thủ tướng Vương quốc Thái Lan Tanasak Patimaprakorn cảm thấy vui mừng khi thấy môn võ của đất nước mình được yêu thích đến vậy.

"Các nhạc cụ, các bài hát từ đất nước tôi đã làm cho bầu không khí thêm sôi động. Anh cứ nhìn mọi người mà xem. Thật tuyệt vời. Nước chủ nhà đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình, đặc biệt là công tác truyền thông, truyền hình khi quảng bá rộng rãi về đại hội để khán giả tới xem các môn thể thao như Muay Thái, mà tôi thấy các võ sỹ Việt Nam thi đấu cũng rất hay" - Phó Thủ tướng Vương quốc Thái Lan chia sẻ.

Dưới sự cổ vũ của khán giả. Duy Nhất đã có chiến thắng sít sao với tỷ số 29/28. Ngoài Duy Nhất, các võ sỹ Việt Nam khác là Võ Văn Đài, Trương Quốc Hùng và Phạm Thị Thu cũng đều thắng trận. Như vậy, trong ngày thi đấu cuối cùng của môn Muay, Việt Nam sẽ có tới 6 VĐV lọt vào các trận chung kết.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.