ABG 2016: Không khí xung quanh ngày thi đấu Muay đầu tiên

Hữu Hoàng (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:42 ngày 22/09/2016

VTV.vn - Muay Thái, môn thi đấu đầu tiên ở ABG5 đã bước vào thi đấu. Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng vẫn có nhiều khán giả đến theo dõi trận đấu.

Muay là môn thi đấu đầu tiên của Đại hội Thể thao bãi biển lần thứ 5. Các trận đấu diễn ra từ lúc 16h, khi mọi người vẫn chưa ở cơ quan về. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều khán giả đến theo dõi trận đấu.

Mặc dù ban tổ chức đã chuyển giờ thi đấu lên sớm 1 tiếng so với dự kiến nhưng điều mà mọi người lo lắng nhất đã xảy ra. Đó là 1 cơn mưa nặng hạt đã đổ xuống. Tuy nhiên, không khí vẫn rất sôi động, nhất là khi võ sỹ đầu tiên của Việt Nam thượng đài. Đó là Nguyễn Kê Nhơn. Có lẽ, chính sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đã giúp anh giành chiến thắng thuyết phục.

Các trận đấu của môn Muay sẽ còn kéo dài đến ngày 26/9 và chắc chắn, không khí cổ vũ sẽ sôi động hơn khi trận chung kết diễn ra. Đặc biệt là khi nhà ĐKVĐ Nguyễn Trần Duy Nhất thi đấu.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.