ABG 2016: Cầu mây nữ Việt Nam giành HCB nội dung Regu

Nhung Anh (Ban Thể Thao)Cập nhật 00:47 ngày 29/09/2016

VTV.vn - Ngày 28/9 các VĐV của ĐT cầu mây nữ Việt Nam tiếp tục thi đấu 2 trận đấu quyết định nội dung đội tuyển,với kết quả buộc phải thắng để có cơ hội giành huy chương.

Hôm nay 28/9 đã diễn ra các trận đấu vòng bảng bộ môn cầu mây nội dung đội tuyển tại ABG5. Do nội dung này tính điểm xếp hạng nên việc đã để thua trong trận mở màn mang đến bất lợi cho cầu mây nữ Việt Nam trong việc cạnh tranh vị trí số 1 với đội tuyển nữ Thái Lan. Cầu mây nữ Việt Nam chỉ còn cơ hội tranh HCB nếu giành chiến thắng trong cả 2 trận đấu cuối cùng. Và bước vào 2 trận đấu quyết định ở ngày thi đấu hôm nay, các cô gái của ĐT cầu mây nữ Việt Nam đã thi đấu quyết tâm và giành chiến thắng trong cả 2 trận đấu gặp đội tuyển Myanmar và ĐT Trung Quốc với cùng tỉ số 2-0. Với 2 trận thắng và 1 trận thua, cầu mây nữ Việt Nam giành HCB, trong khi đội tuyển nữ Thái Lan giành HCV khi toàn thắng cả 3 trận đấu.

Trong khi đó, ở lượt trận cuối bảng A, Đt cầu mây nam Việt Nam có chiến thắng 2-1 trước Malaysia trong buổi sáng nay. Tuy nhiên, trong trận đấu còn lại gặp đội tuyển Lào, chúng ta đã để thua với tỉ số 0-2. Với kết quả này đội tuyển nam Việt Nam dừng bước ở vòng bảng.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.