ABG 2016: Ngày thi đấu đầu tiên môn kabaddi

Đại Cán (Ban Thể Thao)Cập nhật 22:51 ngày 23/09/2016

VTV.vn - Ngày mai (24/9) ABG 5 sẽ chính thức khai mạc nhưng trước đó các cuộc tranh tài hấp dẫn đã diễn ra, sau môn Muay, tới lượt môn Kabaddi cũng đã bước vào thi đấu.

Kabaddi là môn thi đấu mới mẻ lần đầu tiên khán giả được chứng kiến trên bãi biển ở Việt Nam với luật chơi hết sức đơn giản. Trên sân mỗi đội có 4 vận động viên thi đấu 2 hiệp mỗi hiệp 15 phút. 2 đội sẽ lần lượt cử 1 thành viên sang sân đối phương để tấn công trong 30s. Điểm sẽ được tính nếu vận động viên đó chạm được vào người đối phương và quay về sân nhà mà không bị giữ lại.

Sáng nay trong trận mở màn đội tuyển Kabaddi nữ Ấn Độ đã thắng Hàn Quốc với tỉ số 45-41. Trong khi đó nữ Thái Lan thắng cách biệt Bangladesh 52-28 và giành quyền vào vòng đấu tiếp theo. Đội nữ Việt Nam sẽ thi đấu trận đầu tiên gặp Srilanka vào ngày 25 tới.

Buổi chiều cùng ngày các nam vận động viên bước vào tranh tài, á quân của giải đấu Pakistan dễ dàng vượt qua Thái Lan với tỉ số 47-39. Sau đó đội tuyển Hàn Quốc cũng thể hiện đẳng cấp vượt trội so với Thái Lan khi thắng cách biệt 60-19.Ở nội dung của nam Việt Nam không có đại diện tham dự.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.