ĐT Kabaddi nữ Việt Nam quyết tâm tìm kiếm huy chương

Tiến Dũng (Ban Thể Thao)Cập nhật 00:29 ngày 22/09/2016

VTV.vn - Dù mới được tập hợp chưa lâu, nhưng ĐT Kabaddi nữ Việt Nam đang quyết tâm hướng tới một đại hội thành công ngay trong lần đầu tham dự.

Tại ABG5, Kabaddi Việt Nam chỉ tham dự nội dung nữ. Để chuẩn bị cho giải đấu, đội tuyển Kabaddi nữ Việt Nam mới chỉ được thành lập cách đây chưa đến 3 tháng. Điều đáng nói, 12 VĐV của đội tuyển đều không phải là những VĐV Kabaddi chuyên nghiệp. Lực lượng VĐV là đội vật từ các tỉnh, lấy để tập luyện môn Kabaddi này để chuẩn bị cho đại hội thể thao bãi biển Châu Á.

Dù đây mới là lần đầu tiên tham dự đại hội thể thao bãi biển, nhưng không vì thế mà đội thiếu đi sự tự tin. Ông Nguyễn Hữu Chế HLV trưởng ĐT Kabbadi nữ Việt Nam cho biết: "Mục tiêu của chúng tôi là cố gắng giành huy chương đồng ngay trong lần đầu tiên tham dự".

Ở đại hội thể thao bãi biển, các trận Kabaddi nữ sẽ diễn ra giữa 2 đội 4 VĐV thi đấu chính và 2 dự bị. Mỗi trận đấu gồm 2 hiệp 15 phút.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.