ABG 2016: Nguyễn Trần Duy Nhất - Niềm hy vọng vàng của thể thao Việt Nam

Trần Nam (Ban Thể Thao)Cập nhật 23:05 ngày 15/09/2016

VTV.vn - Hiện đang là đương kim vô địch hạng cân 60 kg tại ABG4, Nguyễn Trần Duy Nhất sẽ là VĐV tiên phong cho đoàn thể thao bãi biển Việt Nam tranh tài tại đại hội thể thao ABG5.

Với một võ sỹ đã từng 6 lần vô địch thế giới có lẽ đủ để chúng ta có thể đánh giá về năng lực của Anh. Vấn đề là thời điểm này Duy Nhất sẽ thi đấu với tinh thần như thế nào mới quyết định nhiều đến thành tích của anh.

"Bản thân em khi được thi đấu trên quê hương em đã xác định phải thi đấu hết mình để khẳng định được khả năng cũng như khát khao cống hiến của mình" - Duy Nhất chia sẻ.

Khi được hỏi liệu Nhất có bị áp lực khi phải bảo vệ ngôi vô địch cũng như sự kỳ vọng lớn từ khán giả hay không, anh đã trả lời: "Giành được huy chương vàng đã khó nhưng để bảo vệ được HCV còn khó hơn. Khi em bước lên sàn thi đấu, em không đặt nặng việc phải giành HCV bằng mọi giá mà em sẽ thi đấu hết khả năng của mình và để tất cả mọi người không phải thất vọng về em và để chứng tỏ em đã giành tất cả tình yêu của mình vào môn võ thuật này".

"Em muốn gửi đến các đồng đội của em, giải đấu này được tổ chức trên quê hương đất nước của mình, hãy vững tin thi đấu, thi đấu bằng nhiệt huyết và sự quả cảm. Các bạn sẽ không bao giờ phải tiếc nuối vì những ngày đã tập luyện vất vả".

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.