Khán giả hào hứng với những môn thể thao lạ tại ABG5

Ngọc Thắng (Ban Thể Thao)Cập nhật 23:26 ngày 30/09/2016

VTV.vn - Với nhiều người Việt Nam, Kabaddi, Kurash, Ju Jitsu hay Sambo... họ mới lần đầu được nghe, chứ đừng nói chi biết đến luật chơi hay thi đấu như thế nào.

Một trận thi đấu môn Kabaddi, môn thể thao mà luật chơi có vẻ rất lạ dù với nhiều người dân Việt Nam, theo cách gọi dân gian thì nó chẳng khác nào môn "ù". Nhưng không phải ai cũng biết.

Dạo một vòng, không chỉ Kabaddi mà Kurash, Jujitsu đều có khá đông khán giả đến xem. Tò mò rồi bị cuốn hút, có lẽ đó là tâm trạng chung của khán giả.

"Ở nước tôi hay các quốc gia lân cận, mấy môn này khá phổ biến, đưa vào cả trường học. Nhưng thi đấu ở đây, không ngờ cũng có nhiều người đến xem hào hứng như vậy" - Một phóng viên Đài truyền hình Sri Lanka cho biết.

Có chứng kiến khán giả đến ủng hộ những môn thi đấu lạ tại ABG mới thấy rằng, thể thao luôn có 1 sức kết nối mạnh mẽ và nó hấp dẫn không chỉ bởi cái tên hay luật chơi!

Tags:

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.