Thứ trưởng Bộ VHTT & DL Lê Khánh Hải, Trưởng BTC ABG5: "VTV đã đem đến cho khán giả những hình ảnh đẹp nhất của Đại hội"

Thể Thao VTVCập nhật 12:46 ngày 03/10/2016

VTV.vn - Sáng 3/10, Thứ trưởng Bộ VHTT & DL Lê Khánh Hải, Trưởng BTC ABG5 đã đến thăm Trung tâm Truyền hình quốc tế - IBC của Đài THVN thiết kế và lắp đặt phục vụ Đại hội.

Trong chuyến thăm, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch Lê Khánh Hải, Trưởng BTC ABG5 đã đánh giá cao sự hợp tác và phát triển mạnh mẽ của Đài Truyền hình Việt Nam trong nhiều năm qua. Thứ trưởng Lê Khánh Hải đánh giá rất cao về Trung tâm Truyền hình quốc tế - IBC của Đài THVN thiết kế và lắp đặt phục vụ suốt thời gian diễn ra Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 – 2016 trong những ngày vừa qua.

 

Thứ trưởng Bộ VHTT & DL Lê Khánh Hải, Trưởng BTC ABG5: VTV đã đem đến cho khán giả những hình ảnh đẹp nhất của Đại hội  - Ảnh 1.

Thứ trưởng Bộ VHTT & DL Lên Khánh Hải (áo trắng) chúc mừng VTV đã hoàn thành xuất sắc công tác truyền hình chủ nhà tại Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 - 2016

 

Thứ trưởng Bộ VHTT & DL Lê Khánh Hải, Trưởng BTC ABG5: VTV đã đem đến cho khán giả những hình ảnh đẹp nhất của Đại hội  - Ảnh 2.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng ban Sản xuất các chương trình Thể thao, Đài THVN (áo kẻ, giữa) trong buổi đón tiếp Thứ trưởng Bộ VHTT & DL Lê Khánh Hải, Trưởng BTC ABG5

 

Thứ trưởng Bộ VHTT & DL Lê Khánh Hải, Trưởng BTC ABG5: VTV đã đem đến cho khán giả những hình ảnh đẹp nhất của Đại hội  - Ảnh 3.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng ban Sản xuất các chương trình Thể thao, Đài THVN (áo kẻ) giới thiệu về công tác truyền hình với Thứ trưởng Lê Khánh Hải

 

Thứ trưởng Lê Khánh Hải cũng khẳng định, với sự đầu tư lớn về trang thiết bị cũng như công nghệ của mình cùng cách làm việc chuyên nghiệp của Đài Truyền hình Quốc gia, VTV đã hoàn thành xuất sắc công tác truyền hình ABG5 phục vụ khán giả cả nước và quốc tế một cách tốt nhất, được OCA, IOC và các nước trong châu lục đánh giá cao.

"Tôi rất ấn tượng về những gì VTV đã làm tại kỳ Đại hội thể thao bãi biển lần thứ 5 -2016. Trong suốt những ngày diễn ra Đại hội, VTV với vai trò là truyền hình chủ nhà đã đem đến cho khán giả cả nước những hình ảnh đẹp nhất, cập nhật thông tin liên tục về Đại hội qua những buổi truyền hình trực tiếp cũng như các bản tin thể thao đồng hành. Đồng thời, VTV cũng đã quảng bá hình ảnh đẹp, ấn tượng và thân thiện của đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè thế giới", Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch Lê Khánh Hải, Trưởng BTC ABG5 – 2016 khẳng định.

 

Thứ trưởng Bộ VHTT & DL Lê Khánh Hải, Trưởng BTC ABG5: VTV đã đem đến cho khán giả những hình ảnh đẹp nhất của Đại hội  - Ảnh 4.

Thứ trưởng Bộ VHTT & DL Lê Khánh Hải, Trưởng BTC ABG5: "VTV đã đem đến cho khán giả những hình ảnh đẹp nhất của Đại hội"

 

Thứ trưởng Bộ VHTT & DL Lê Khánh Hải, Trưởng BTC ABG5: VTV đã đem đến cho khán giả những hình ảnh đẹp nhất của Đại hội  - Ảnh 5.

Thứ trưởng Bộ VHTT & DL Lê Khánh Hải, Trưởng BTC ABG5 chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn công tác của VTV tại Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 - 2016

 

Thứ trưởng Bộ VHTT & DL Lê Khánh Hải, Trưởng BTC ABG5: VTV đã đem đến cho khán giả những hình ảnh đẹp nhất của Đại hội  - Ảnh 6.

 

Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2016 (ABG 5-2016) tại Đà Nẵng đã chính thức khép lại sau hai tuần tranh tài sôi động ở 172 nội dung giữa hơn 40 đoàn thể thao khắp châu lục. Niềm vui lớn nhất đã thuộc về đoàn thể thao Việt Nam với tổng cộng 52 HCV, 44 HCB và 43 HCĐ, qua đó giành vị trí nhất toàn đoàn chung cuộc. Đoàn chủ nhà đã bỏ cách đoàn xếp thứ nhì là Thái Lan tới 15 HCV trong khi đoàn hạng 3 là Trung Quốc sở hữu 12 HCV.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.