Tuấn Anh trở lại, ĐT Việt Nam sẵn sàng cho trận ra quân gặp Myanmar

H.TCập nhật 19:31 ngày 17/11/2016

Tiền vệ Tuấn Anh đã xuất hiện trở lại trên sân tập

VTV.vn - Sau khi vắng mặt ở 3 buổi tập liên tiếp của ĐT Việt Nam kể từ khi sang Myanmar, Tuấn Anh đã xuất hiện trở lại trên sân tập.

Chiều nay (17/11), ĐT Việt Nam tiếp tục ra sân tập luyện chuẩn bị cho trận đấu ra quân gặp chủ nhà Myanmar tại bảng B AFF Suzuki Cup 2016. Sự tập trung tối đa là điều có thể cảm nhận rõ nét ở thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng. Họ đang đang dồn hết tâm lực cho trận đấu quan trọng này.

Cũng chính vì ý nghĩa quan trọng của trận khai màn, nên để đảm bảo chuyên môn cho buổi tập mang nặng về đấu pháp này, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng đã yêu cầu được tập kín và chỉ đồng ý cho báo chí tác nghiệp trong thời gian 15 phút đầu như quy định.

Ở buổi tập chiều nay, tiền vệ Tuấn Anh đã xuất hiện trở lại trên sân. Trong 3 buổi tập liên tiếp của ĐT Việt Nam kể từ khi sang Myanmar, Tuấn Anh đều vắng mặt do phải điều trị chấn thương đầu gối bằng các bài tập gym tại khách sạn. Được hít thở trở lại bầu không khí trên sân tập cùng các đồng đội, Tuấn Anh tỏ ra rất hứng khởi. Tuy nhiên, tiền vệ này vẫn chỉ có thể tập nhẹ dưới sự hướng dẫn của chuyên gia thể lực Martin Forkel.

Chiều mai (18/11), thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ có buổi tập làm quen với SVĐ Thuwanna, địa điểm thi đấu chính của bảng B.

Một số hình ảnh buổi tập chiều 17/11 của ĐT Việt Nam (Ảnh: VFF):

Tuấn Anh trở lại, ĐT Việt Nam sẵn sàng cho trận ra quân gặp Myanmar - Ảnh 1.

Tuấn Anh trở lại, ĐT Việt Nam sẵn sàng cho trận ra quân gặp Myanmar - Ảnh 2.

Tuấn Anh trở lại, ĐT Việt Nam sẵn sàng cho trận ra quân gặp Myanmar - Ảnh 3.

Tuấn Anh trở lại, ĐT Việt Nam sẵn sàng cho trận ra quân gặp Myanmar - Ảnh 4.

Tuấn Anh trở lại, ĐT Việt Nam sẵn sàng cho trận ra quân gặp Myanmar - Ảnh 5.

Tuấn Anh trở lại, ĐT Việt Nam sẵn sàng cho trận ra quân gặp Myanmar - Ảnh 6.

Tuấn Anh trở lại, ĐT Việt Nam sẵn sàng cho trận ra quân gặp Myanmar - Ảnh 7.