VIDEO: CĐV Việt Nam hân hoan sau chiến thắng của ĐT Việt Nam

Ngọc Thắng (Ban Thể Thao)Cập nhật 22:44 ngày 20/11/2016

VTV.vn - Các CĐV Việt Nam có mặt trên sân Thuwunna đã cháy hết mình cùng chiến thắng kịch tính 2-1 của ĐT Việt Nam trước ĐT Myanmar.

Một trận đấu khó khăn trong ngày ra quân, đó là điều đã được dự đoán trước khi ĐT Việt Nam những đã gặp chủ nhà Myanmar. Dù vậy, đối với các CĐV không ngại đường xa từ Việt Nam sang Myanmar ủng hộ đội bóng thì thật sự chiến thắng này mang lại rất nhiều hạnh phúc.

Đến sân từ rất sớm, chờ đội đội bóng, thậm chí bị nước chủ nhà Myanmar gây khó dễ nhưng các cổ động viên Việt Nam vẫn vào sân với một tinh thần ủng hộ hết mình. Lượng khán giả gần 30 ngàn của Myanmar không thể áp đảo được khí thế của gần 500 cổ động viên Việt Nam, đơn giản đó là tình yêu và họ sẵn sàng cháy hết mình cho trận đấu này.

Chùm ảnh: ĐT Việt Nam thắng nghẹt thở trước Myanmar trong ngày ra quân AFF Cup 2016 Chùm ảnh: ĐT Việt Nam thắng nghẹt thở trước Myanmar trong ngày ra quân AFF Cup 2016

VTV.vn - ĐT Việt Nam đã có 3 điểm nghẹt thở và kịch tính khi giành chiến thắng trước chủ nhà Myanmar với tỉ số 2-1 sau các pha lập công của Văn Quyết và Công Vinh.

Trận đấu đã diễn ra theo cái cách mà các cổ động viên Việt Nam mong chờ. Các học trò của HLV Nguyễn Hữu Thắng kiểm soát bóng tốt và có bàn mở tỷ số của Văn Quyết.

Sang hiệp 2, dù đã có những giây phút lo âu khi đội bạn gỡ hòa nhưng các cổ động viên ở 1 góc khán đài sân Thuwunna vẫn ủng hộ một cách vô tư. Niềm tin đó đã được đền đáp với bàn ấn định chiến thắng 2-1 của Công Vinh. Khó khăn nhưng quan trong nhất đội tuyển Việt Nam đã có được 3 điểm trong ngày ra quân.

* ​Mời quý độc giả xem Lịch thi đấu, video bàn thắng và tổng hợp thông tin về AFF Suzuki Cup 2016.