VIDEO Quả phạt đền khép lại giấc mơ vô địch AFF Cup 2016 của ĐT Việt Nam

H.TCập nhật 21:41 ngày 07/12/2016

VTV.vn - Cơ hội đi tiếp vừa lóe lên đã nhanh chóng bị dập tắt ở đầu hiệp phụ thứ nhất khi trọng tài Fu Ming thổi phạt đền đối với ĐT Việt Nam.

Hai bàn thắng quý giá của Vũ Văn Thanh và Vũ Minh Tuấn đã đưa ĐT Việt Nam đến với hiệp phụ của trận bán kết AFF Suzuki Cup 2016. Tuy nhiên, niềm vui ngắn chẳng tày gang đối với người hâm mộ chủ nhà. Phút 95, thủ thành bất đắc dĩ Quế Ngọc Hải buộc phải phạm lỗi với Ferdinan trong vòng cấm và Lestusen đã dễ dàng gỡ hòa 2-2 sau quả phạt đền sau đó.

Thời gian còn lại là quá ngắn để ĐT Việt Nam tìm kiếm chiến thắng với cách biệt 2 bàn để vào chung kết, đặc biệt khi các cầu thủ đã sa sút thể lực sau những nỗ lực từ đầu trận.

Trận đấu khép lại với tỷ số 2-2, qua đó Indonesia là đội giành quyền vào chung kết. Giấc mơ vô địch AFF Cup 2016 của Công Vinh và các đồng đội đã chính thức khép lại.

Bán kết lượt về AFF Cup 2016, ĐT Việt Nam 2-2 ĐT Indonesia: Chia tay trong tiếc nuối! Bán kết lượt về AFF Cup 2016, ĐT Việt Nam 2-2 ĐT Indonesia: Chia tay trong tiếc nuối!

VTV.vn - Dù đã rất nỗ lực khi phải thi đấu thiếu người, ĐT Việt Nam cũng chỉ thu được kết quả hòa 2-2 và chấp nhận dừng bước tại bán kết.