AFF Cup 2018: Tiết lộ danh tính trọng tài bắt chính trận ĐT Việt Nam - Philippines

Trần Quang (VTV Sports)Cập nhật 12:09 ngày 06/12/2018

VTV.vn - Trọng tài bắt chính trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Philippines tại Mỹ Đình đã được xác định, ông Kimura Hiroyuki.

Như vậy, LĐBĐ Việt Nam (AFF) đã công bố danh tính trọng tài bắt chính trong trận đấu bán kết lượt về giữa ĐT Việt Nam và ĐT Philippines diễn ra trên sân Mỹ Đình tối nay (6/12).

Trọng tài chính điều khiển trận bán kết lượt về giữa ĐT Việt Nam và ĐT Philippines là ông Kimura Hiroyuki. Hai trợ lý cho ông Kimura Hiroyuki ở trận đấu này sẽ là trọng tài Yagi Akane người Nhật Bản và trọng tài Manoj Kalwani người Singapore, còn trọng tài bàn là ông Ahmad A’Qashah Bin Ahmad Al’Badowe.

AFF Cup 2018: Tiết lộ danh tính trọng tài bắt chính trận ĐT Việt Nam - Philippines - Ảnh 1.

Trọng tài Kimura Hiroyuki. Ảnh: Getty

Trước đó, ông Kimura Hiroyuki cũng đã bắt chính trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Myanmar trong khuôn khổ vòng bảng AFF Cup 2018. Hay như trận đấu tâm điểm của V-League mùa giải vừa qua giữa CLB Hà Nội và FLC Thanh Hóa ở vòng đấu 26.

Trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Philippines sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình vào lúc 19h30 ngày 6/12. Trận đấu này được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV5 & VTV6. Kính mời quý khán giả đón xem.