AFF Cup 2018: Văn Toàn không thể tham dự trận bán kết lượt về với ĐT Philippines

Trần Quang (Ban Thể Thao)Cập nhật 14:09 ngày 04/12/2018

VTV.vn - Trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Philippines, cơ hội để Văn Toàn trở lại là khó có thể xảy ra.

Cách đây ít lâu, bác sĩ của ĐT Việt Nam, Trần Anh Tuấn cho biết Văn Toàn bị chấn thương gân kheo, giãn dây chằng sụn chêm độ 1. The đó, chấn thương của Văn Toàn không quá nghiêm trọng như những dự đoán ban đầu và có thể trở lại trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Philippines.

Theo những thông tin mới nhất, Văn Toàn cũng đã được tiêm thuốc đặc trị ở khu vực chấn thương. Tuy nhiên, dù đã có tiến triển tích cực nhưng để khẳng định chân sút sinh năm 1996 kịp bình phục hoàn toàn để cùng đồng đội thi đấu vào ngày 6/12 là rất khó.

AFF Cup 2018: Văn Toàn không thể tham dự trận bán kết lượt về với ĐT Philippines - Ảnh 1.

Được biết, trong vài ngày qua, Văn Toàn đã nhận được sự chăm sóc tích cực từ đội ngũ nhân viên y tế đội tuyển Việt Nam và đã không còn thấy đau nữa. Thêm vào đó, Văn Toàn đã có thể bơi, tập gym vào buổi sáng cũng như tự xuống Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội (Nhổn) vào buổi chiều để làm vật lý trị liệu.

Được biết, ban huấn luyện ĐT Việt Nam không muốn mạo hiểm với chấn thương của Văn Toàn. Theo đó, cơ hội để Văn Toàn góp mặt ở trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 với Philippines tới đây là khó có thể xảy ra.

Trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Philippines sẽ diễn ra lúc 19h30 trên sân Mỹ Đình và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV5 & VTV6.