ĐT Việt Nam có lực lượng mạnh nhất cho trận chung kết lượt về

Tuấn Hiệp (Ban Thể Thao)Cập nhật 21:00 ngày 12/12/2018

VTV.vn - Mặc dù có 3 cầu thủ phải nhận thẻ vàng nhưng ĐT Việt Nam sẽ có đầy đủ quân số cho trận chung kết lượt về với ĐT Malaysia.

Đã có khá nhiều sự lo lắng dành cho 3 cầu thủ của ĐT Việt Nam từng nhận 1 thẻ vàng tại bán kết, đó là Quang Hải, Công Phượng và Đức Huy. Nếu phải nhận thêm 1 tấm thẻ trong trận đấu đầy áp lực tại Bukit Jalil, những cái tên này chắc chắn sẽ phải vắng mặt trong trận chung kết lượt về vào thứ bảy này.

Tuy nhiên rất may khi ba cầu thủ nói trên đều không phải nhận thêm tấm thẻ nào. 3 thẻ vàng mà ĐT Việt Nam phải nhận trong trận chung kết lượt đi thuộc về hàng thủ, đó là Đình Trọng, Duy Mạnh và Văn Hậu. Đây đều là những tấm thẻ vàng đầu tiên của 3 cá nhân này kể từ vòng bán kết nên không ảnh hưởng gì tới cơ hội góp mặt trong trận đấu cuối cùng của AFF Cup 2018.

ĐT Việt Nam có lực lượng mạnh nhất cho trận chung kết lượt về - Ảnh 1.

Văn Hậu là một trong ba cầu thủ ĐT Việt Nam nhận thẻ vàng trong trận chung kết lượt đi

Như vậy có thể khẳng định ĐT Việt Nam sẽ có quân số mạnh nhất để thi đấu trận chung kết lượt về. Không có cá nhân nào bị treo giò và chấn thương bởi những cầu thủ gặp vấn đề về thể lực trước đây như Văn Toàn hay Hùng Dũng cũng đã bình phục hoàn toàn. Đó sẽ là cơ sở để HLV Park Hang Seo tự tin triển khai phương án chiến thuật hợp lý nhằm mang lại chức vô địch cho ĐT Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!