Adele tiếp tục thể hiện ca khúc chủ đề của James Bond

A (Theo E.News)-Thứ sáu, ngày 23/01/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Metro)

Nữ ca sĩ 26 tuổi Adele được cho biết sẽ tiếp tục thể hiện ca khúc chủ đề cho phim James Bond trong phần mới. Cô đã bị bắt gặp đang làm việc tại MGM ở Los Angeles.

Nguồn tin của MGM cho hay: “Mọi người nghĩ Adele ở đây là vì album mới của cô ấy, nhưng không phải, cô ấy thật sự đang lên ý tưởng cho nhạc phim James Bond mới”.

Cũng theo nguồn tin của MGM, các nhà sản xuất rất tán thành và mong muốn Adele sẽ quay trở lại với James Bond trong phần phim mới và thể hiện ca khúc chủ đề. Trước đó, Adele đã rất thành công với ca khúc chủ đề Skyfall của phim James Bond. Với ca khúc này, cô đã được vinh danh ở hai giải Oscar 2012 và Quả cầu vàng 2012 cho nhạc phim xuất sắc.

Sự trở lại của Adele với ca khúc chủ đề được cho biết không chỉ nhận được sự ủng hộ của các nhà sản xuất mà của cả diễn viên phim. Nam diễn viên Daniel Craig – người thủ vai James Bond - đã dành sự ủng hộ lớn cho Adele. Daniel muốn thấy Adele hát ca khúc chủ đề lần nữa.

Một nguồn tin nói với Daily Mirror: “Daniel thật sự là người ủng hộ lớn nhất cho Adele khi cô ấy giành tất cả các giải thưởng với Skyfall và anh ấy đã yêu cầu Adele trở lại hát ca khúc chủ đề mới”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Từ khóa:

James Bond

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước