Taylor Swift hát "hit" của Adele cùng chàng trai trẻ bị bạch cầu

V.A (Theo US Weekly)-Thứ sáu, ngày 03/10/2014 15:48 GMT+7

Nữ ca sỹ xinh đẹp Taylor Swift

Nữ ca sĩ xinh đẹp làm người hâm mộ bất ngờ và cảm động khi hát "hit" của Adele - Someone like you - với một bệnh nhân trẻ tuổi mắc bệnh bạch cầu.

Màn biểu diễn ngẫu hứng của ngôi sao nhạc đồng quê và Ben - một chàng trai 20 tuổi mắc bệnh bạch cầu - đã được quay và đưa lên YouTube hồi tháng 8. Dòng chú thích trên video được Ben viết: “Do mắc bệnh bạch cầu nên gần đây tôi phải trải qua một cuộc cấy ghép tủy. Taylor Swift đã bất ngờ ghé thăm bệnh viện, tới phòng tôi và nói: "Xin chào!". Khi chợt nhìn thấy những phím đàn trong phòng của tôi, cô ấy muốn tôi đệm đàn cho cô ấy hát”.

Chàng trai trẻ cho biết thêm: “Lúc ấy, tôi quyết định chơi một bản nhạc mới tập - Someone like you của Adele. Taylor Swift nói cô ấy sẽ cố gắng thể hiện bằng tất cả những hiểu biết về ca khúc và tôi nói rằng tôi sẽ cố gắng chơi đàn thật tốt. Đó là khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời của tôi khi có cơ hội hát cùng Taylor Swift”.

“Cô ấy rất xinh đẹp và thân thiện. Cô ấy thu hút sự chú ý của tất cả mọi người trong bệnh viện. Sự có mặt của cô ấy là điều thật tuyệt vời” - Ben nói thêm. Không chỉ biểu diễn cùng Ben, nữ ca sĩ xinh đẹp còn trao cho anh một cái ôm. Tuy nhiên cử chỉ này không được ghi lại trong đoạn video.

Dưới đây video ghi lại cảnh Taylor Swift hát cùng Ben:

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước