‘Cười ngất’ với phiên bản Hello hài hước của Adele trên truyền hình

TL (theo Hollywood)-Thứ tư, ngày 02/12/2015 10:42 GMT+7

VTV.vn- Một số phiên bản hài hước trên truyền hình của ca khúc Hello nằm trong album 25 của Adele khiến khán giả đặc biệt thích thú...

Hello phiên bản lớp học

Trong chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon gần đây, ca sĩ Adele trở thành khách mời của chương trình. Cô đã cùng ngôi sao truyền hình Jimmy Fallon và ban nhạc The Roots thể hiện lại ca khúc Hello bằng các nhạc cụ quen thuộc trong lớp học. Đoạn trích của phần thể hiện này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả.

Hello phiên bản Lễ tạ ơn

Ca khúc Hello đã thể hiện sức ảnh hưởng khi xuất hiện trong cả series phim hài A Thanksgiving Miracle trên truyền hình Mỹ. Đoạn trích có ca khúc trong bộ phim đã làm nhiều khán giả vừa bất ngờ vừa thích thú. Các diễn viên lần lượt hóa thân thành Adele và thể hiện ca khúc, đặc biệt trong đó có sự tham gia của tài tử Matthew McConaughey.

Hello phiên bản Halloween

Ca khúc Hello cũng đã được hai ngôi sao truyền hình James Corden và Billy Eichner thực hiện dưới dạng phiên bản hài hước nói về Halloween. Lời trong ca khúc cũng được “cải biên” để phù hợp với đề tài trong chương trình The Late Late Show With James Corden.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước