Đinh Mạnh Ninh: Không có tham vọng giành giải cao nhất BHV 2014

Lê Đào Lăng Tiêu-Thứ sáu, ngày 23/01/2015 12:37 GMT+7

(Ảnh: ĐL.Nhân Ái)

Đinh Mạnh Ninh, nam ca sĩ từng chiến thắng giải Bài hát của năm tại BHV 2012 với ca khúc Mùa yêu đầu nói anh không có tham vọng chạm vào giải thưởng này lần thứ 2.

Với việc ca khúc Mùa đông lọt vào đêm Chung kết Bài hát Việt 2014, Đinh Mạnh Ninh – một trong những tác giả từng chiến thắng giải Bài hát của năm của Bài hát Việt – một lần nữa có quyền mơ ước chạm vào giải thưởng cao nhất. Tuy nhiên, trong cuộc nói chuyện ngắn với VTV News vào sáng nay (23/1), một ngày sau đêm Chung kết, nam ca sĩ sinh năm 1989 nói anh không có tham vọng này.

“Ninh không có tham vọng giành giải thưởng cao nhất một lần nữa” – Đinh Mạnh Ninh khẳng định – “Nhưng nếu Ninh may mắn có được giải thưởng vào tối nay thì chắc chắn Ninh sẽ rất vui sướng”.

Nói về đêm Chung kết diễn ra tối 22/1 và chất lượng của 15 ca khúc, Đinh Mạnh Ninh cho biết: “Ninh thấy vui, hồi hộp xen lẫn tiếc nuối khi xem chương trình tối qua”.

Ngay sau chia sẻ trên, Đinh Mạnh Ninh nói sự tiếc nuối không phải vì phần trình diễn của mình không thành công mà vì tin đồn Bài hát Việt sẽ chính thức kết thúc sau 10 năm.

“Ninh nghe tin đồn rằng năm nay sẽ không còn Bài hát Việt nữa và chương trình sẽ kết thúc sau 10 năm” – nam ca sĩ sinh năm 1989 lý giải về cảm xúc tiếc nuối của mình trong đêm Chung kết – “Ninh vẫn còn muốn tiếp tục tham gia Bài hát Việt vào năm sau và Ninh nghĩ nhiều tác giả khác cũng như vậy”.

“Đối với Ninh, Bài hát Việt đã trở thành một phần của Ninh và những người sản xuất chương trình giống như những người thân trong gia đình. Ninh đã học được quá nhiều từ họ. Điều Ninh có được lớn nhất không phải giải thưởng mà là kinh nghiệm được truyền lại từ những người đi trước – điều mà không phải ai cũng có may mắn có được. Vì thế, Ninh tiếc nuối lắm nếu chương trình không tiếp tục, nếu đây là năm cuối cùng Bài hát Việt tổ chức. Ninh mong đó sẽ chỉ là tin đồn”.

Đêm trao giải Bài hát Việt sẽ diễn ra vào 21h hôm nay (23/1) tại nhà hát Quân đội, thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước