"Bữa trưa vui vẻ" với nghệ sỹ Đức Hải, Đinh Mạnh Ninh

VTV6-Thứ hai, ngày 05/01/2015 06:20 GMT+7

Dàn khách mời Bữa trưa vui vẻ tuần này.

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, nữ diễn viên Hạ Hồng Vân, hot boy Anh Tuấn... là những khách mời trong chương trình Bữa trưa vui vẻ tuần này.

Tuần này, nhà hàng Bữa trưa vui vẻ sẽ xuất hiện với không gian và thực đơn hoàn toàn mới. Sau bữa trưa cùng một nghệ sĩ hài được rất nhiều bạn trẻ yêu mến - nghệ sĩ hài Đức Hải vào thứ 2 (5/01), khán giả tiếp tục được gặp gỡ nam ca sĩ Đinh Mạnh Ninh vào 12h00, thứ 3 (6/01).

Ngày giữa tuần - thứ 4 (7/01), nhà hàng sẽ đón một khách mời khác - diễn viên Hạ Hồng Vân. Bắt đầu được nhiều bạn trẻ yêu mến khi đảm nhận vai nữ chính của bộ phim Chít và Pi, tuy nhiên, nhiều người tỏ ra hoài nghi khi Hồng Vân “lột xác” hoàn toàn sau một thời gian vắng bóng.

Gây ấn tượng với vẻ ngoài bảnh trai trong Trái tim có nắng, Anh Tuấn là một trong những cái tên được các bạn trẻ yêu thích hiện nay. Để có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với anh, mời quý vị và các bạn đến với nhà hàng vào 12h, thứ 5 (8/01).

Với lối nói chuyện hóm hỉnh, cởi mở, anh chàng Mr. Bean - nickname dễ thương mà bạn bè đặt cho ca sĩ Khắc Hiếu - người nổi lên từ Sao Mai Điểm hẹn (SMĐH) 2008 luôn gây ấn tượng trong những hoạt động cộng đồng dành của giới trẻ trong năm 2014. Bên cạnh đó, sau 6 năm bước ra từ cuộc thi SMĐH, anh vẫn tiếp tục cuốn hút công chúng nghe nhạc riêng với phong cách sôi động nhưng không kém phần tự nhiên. Để có thể nghe chính anh chia sẻ, mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình vào trưa ngày thứ 6 (9/01).

18 tuổi nhưng Thùy Anh là cái tên khiến nhiều nghệ sĩ và đạo diễn nể phục, đặc biệt sau thành công vang dội của Đập cánh giữa không trung. Cách diễn xuất biểu lộ tính cách nhân vật - chính là câu chuyện mà Thùy Anh muốn chia sẻ cùng khán giả trong bữa trưa ngày thứ 7 (10/01).

Ca sĩ Lương Minh Trang sẽ khép lại một tuần làm việc đầy màu sắc của Bữa trưa vui vẻ. Nổi lên với hình tượng ca sĩ mạng, Lương Minh Trang gây ấn tượng với những bản hit như Love Song và Tan. Gần đây ca sĩ trẻ còn gây ấn tượng khi vượt qua hơn 1000 thí sinh để giành lấy ngôi vị Miss Touch 2014. Để gặp gỡ cô ca sĩ này ngoài đời, mời quý khán giả đón xem Bữa trưa vui vẻ vào 12h Chủ Nhật (11/01) trên kênh VTV6.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV6 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV6!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước