Huyền thoại saxophone Kenny G mơ đến Việt Nam từ 10 năm trước

Ngọc Phương (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 13/10/2015 19:34 GMT+7

VTV.vn - “Tôi muốn đến Việt Nam từ 10 năm trước và nay, giấc mơ đã thành hiện thực” - nghệ sĩ Kenny G chia sẻ với phóng viên VTV ngay trước đêm nhạc của ông tại Việt Nam.

Tối nay (13/10) sẽ diễn ra đêm nhạc của huyền thoại saxophone Kenny G tại Việt Nam. Ông là một nghệ sỹ saxophone nổi tiếng thế giới đã quá quen thuộc với nhiều thế hệ yêu nhạc của Việt Nam suốt 30 năm qua.

Chia sẻ với phóng viên VTV trong chương trình Cuộc sống thường ngày, Kenny G cho biết, ông ấn tượng nhất khi đến Việt Nam là con người nơi đây rất thân thiện. “Họ dễ dàng bắt chuyện và nói đùa với mọi người” - Kenny G chia sẻ.

Trước tình cảm của công chúng Việt Nam dành cho mình, huyền thoại saxophone Mỹ bày tỏ: "Tôi thực sự cảm động khi nhiều người yêu nhạc ở Việt Nam luôn nhớ đến tôi, nghe nhạc của tôi. Dù tôi 20, 30 hay 60 tuổi thì tôi vẫn biểu diễn bằng cả trái tim".

Nhân dịp này, nghệ sỹ saxophone Mỹ cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả Việt Nam vì sự đón nhận nồng nhiệt. Ông đã bật mí rằng đang cố gắng tập luyện nói tiếng Việt và mong muốn sẽ được trở lại Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước