Jessica Sanchez tự hào khi thua Phillip

 Trong cuộc trò chuyện thực hiện từ Chula Vista, California, Jessica Sanchez bày tỏ sự hài lòng của cô với vị trí thứ 2 và cho biết cô hoàn toàn tự hào khi người chiến thắng là Phillip Phillips.

“Tôi không hề ngạc nhiên” – Jessica khẳng định - “Anh ấy có một lượng người hâm mộ lớn và anh ấy là một nghệ sĩ thật sự. Anh ấy luôn luôn là chính mình. Anh ấy hát rất nhiều những ca khúc khác nhau và luôn là chính bản thân anh ấy. Tôi rất tự hào về anh ấy và tôi rất vui vì người chiến thắng là anh ấy”.

Khi phóng viên nhắc lại việc cô bị loại tại Top 7 nhưng đã được giữ lại nhờ quyền năng của BGK và hỏi Jessica đã nghĩ cái gì sẽ xảy ra vào thời điểm đó? Jessica đã trả lời một cách rất chắc chắn và thông qua những gì cô trả lời người ta có thể thấy một sự chín chắn từ cô gái 16 tuổi này: “Tôi thật sự không thích nghĩ về nó. Tôi đã hát một ca khúc rất không nổi tiếng từ một nghệ sĩ ít người biết, nhưng tôi đã muốn hát nó và nếu tôi có phải về nhà thì đó là kết quả từ việc tôi đã làm điều mà tôi muốn làm”.

Vậy việc không giành được ngôi vị cao nhất có ảnh hưởng gì đến sự nghiệp ca hát của Jessica Sanchez? Nếu giành giải, Jessica sẽ là thí sinh trẻ tuổi nhất giành ngôi vị cao nhất trong lịch sử các mùa của American Idol và đấy sẽ là một bước đệm vô cùng quan trọng cho sự nghiệp ca hát của cô.

“Nó hoàn toàn không ảnh hưởng gì cả. Jennifer Hudson chỉ đi đến vị trí thứ 7 nhưng bây giờ cô ấy đã thành công không thể tin được. Tôi hy vọng 12 người chúng tôi sẽ có một sự nghiệp thành công và tôi không thể chờ đợi điều đó. Tôi không ân hận về những gì đã làm và nếu quay lại thì tôi sẽ vẫn lựa chọn như vậy. Tôi đã ở trong top 2 và không nhiều người có thể làm được điều đó. Tôi bằng lòng với vị trí của mình”.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục.
Xin hãy đợi 60 giây nữa.