Madonna: Tôi không nghĩ Lady Gaga muốn vương miện của tôi

A (Theo Rolling Stone)-Thứ năm, ngày 26/02/2015 11:44 GMT+7

Lady Gaga và Madonna. (Ảnh: Huffington Post)

(VTV.vn) - Đây là lời chia sẻ của Nữ hoàng nhạc Pop Madonna trong cuộc trò chuyện với Tạp chí Rolling Stone, số phát hành trong tháng 3.

Được mời làm gương mặt trang bìa của Rolling Stone số tháng 3/2015, Nữ hoàng nhạc Pop Madonna đã có một cuộc trò chuyện rất cởi mở. Trong đó, cô thẳng thắn nói về những cảm xúc của cô với những nghệ sĩ đàn em như Lady Gaga, Kanye West

Nói về những suy nghĩ của bản thân về nữ ca sĩ lập dị Lady Gaga – người được cho là có tham vọng muốn cạnh tranh vị trí với Madonna, nữ ca sĩ cho biết: “Tôi không nghĩ cô ấy muốn vương miện của tôi. Chúng tôi sống chung trong một thế giới – nơi mọi người thích được thấy phụ nữ đấu trí, chiến đấu với nhau. Và đây là lý do tại sao tôi thích ý tưởng về cái ôm thắm thiết giữa những người phụ nữ – những người đang làm điều tôi đang làm”.

“Chỉ có duy nhất một lần tôi chỉ trích Lady Gaga” – Madonna nói tiếp – “Đó là khi tôi cảm thấy như cô ấy ngang nhiên phá vỡ một trong những bài hát của tôi (Madonna đề cập đến sự so sánh giữa ca khúc Born This Way của Lady với Express Yourself của cô - PV)”.

Ngay sau đó, Madonna khẳng định và kết lại những suy nghĩ của cô về Lady Gaga: “Nhưng điều đó không có nghĩa là cô ấy đang lấy đi vương miện của tôi hay chiếm lĩnh vị trí của tôi. Lady có mọi thứ của cô ấy. Tôi nghĩ Lady Gaga là một ca sĩ và một nhạc sĩ rất tài năng”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước