Phạm Hải Âu: Kẻ thù lớn nhất của nghệ thuật là thị hiếu

P.V-Thứ ba, ngày 14/07/2015 16:40 GMT+7

Tác giả Phạm Hải Âu nhận giải Bài hát của tháng liveshow Bài hát Việt tháng 6 từ nhạc sĩ Huy Tuấn. (Ảnh: Phạm Minh Toàn)

VTV.vn - Phạm Hải Âu - tác giả từng giành giải Bài hát của năm Bài hát Việt 2013 – nói anh muốn có những khán giả của riêng mình, tuyệt đối không chạy theo thị hiếu.

Chia sẻ trong cuộc trò chuyện tại VTV News sau khi giành giải Bài hát của tháng liveshow Bài hát Việt tháng 6, tác giả Phạm Hải Âu cho biết, dự định lớn nhất của anh thời gian tới là phát hành album riêng.

“Âu sẽ ra một album riêng và chắc chắn, đây sẽ là sản phẩm mang dấu ấn của mình đậm nét nhất. Album này sẽ mang nhiều màu sắc Acoustic” – Phạm Hải Âu nói về album sắp phát hành.

Ngay sau đó, tác giả của ca khúc Vì em nhớ anh nói thêm: “Sau album này, Âu sẽ phát triển một dự án mang tính định hình thể loại âm nhạc và mỗi đĩa sẽ mang một phong cách khác nhau”.

“Âu muốn tìm cho mình một lượng khán giả riêng chứ không chạy theo thị hiếu” – Phạm Hải Âu bày tỏ – “Bố Âu vẫn thường dặn Âu: Kẻ thù lớn nhất của nghệ thuật là thị hiếu. Âu tin trong lòng khán giả yêu nhạc vẫn luôn mong chờ những tác phẩm mà ở đó nghệ thuật chân phương là tôn chỉ hàng đầu”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước