Tác giả Phạm Hải Âu: Luôn cảm thấy ấm áp khi đến với BHV

P.V-Thứ hai, ngày 29/06/2015 12:50 GMT+7

Phạm Hải Âu nhận giải Bài hát của tháng liveshow Bài hát Việt tháng 6 từ nhạc sĩ Huy Tuấn. (Ảnh: Tuổi trẻ Online)

VTV.vn - Đây là chia sẻ của tác giả Phạm Hải Âu – người vừa giành giải Bài hát của tháng liveshow Bài hát Việt tháng 6.

Với ca khúc Chiếc hôn phớt tham gia Bài hát Việt tháng 6, Phạm Hải Âu đã một lần nữa thêm vào bộ sưu tập của mình một chiếc cúp Bài hát Việt. Ca khúc của anh đã giành giải Bài hát của tháng, đồng thời, nhận 2 giải thưởng khác – Ca sĩ thể hiện hiệu quả (cho ca sĩ Tô Minh Đức) và Nhạc sĩ phối khí hiệu quả (cho bản phối của nhạc sĩ Thành Vương). Trước đó, vào năm 2013, Phạm Hải Âu đã từng chiến thắng ở giải thưởng cao nhất của năm – giải Bài hát của năm cho ca khúc Vì em nhớ anh.

Chia sẻ khi nhận giải thưởng Bài hát Việt, Hải Âu đã gửi lời cảm ơn đặc biệt đến ca sĩ Tô Minh Đức và nhạc sĩ Thành Vương: “Cảm ơn phần thể hiện của anh Tô Minh Đức và bản phối của anh Thành Vương. Hai anh đã làm cho ca khúc này trở nên hoàn hảo, rất đúng với những gì Âu mong đợi”.

Ngay sau chia sẻ này, Hải Âu nói tiếp: “Lời cảm ơn lớn nhất Âu muốn dành cho BTC chương trình BHV. Năm ngoái, thực sự Âu đã nghĩ BHV sẽ kết thúc chặng đường 10 năm đầy thăng trầm nhưng ngọn lửa BHV vẫn rất âm ỉ, vẫn luôn truyền nhiệt cho những anh em tác giả, những người trong nghề”.

“Đối với Âu, mỗi lần quay lại sân chơi BHV, Âu đều cảm thấy rất ấm áp. Cảm ơn BTC và cảm ơn ê-kíp thực hiện rất nhiều”.

Với chiến thắng nhận được tại Bài hát Việt tháng 6, Phạm Hải Âu đã chắc chắn có trong tay chiếc vé tranh giải tại Chung kết năm của Bài hát Việt 2015.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước