Quán quân, á quân Sao Mai hợp tác ra mắt MV đầu tay

T.H-Thứ ba, ngày 20/10/2015 15:53 GMT+7

VTV.vn - Giải nhất Nhạc nhẹ Hồng Ngọc, Giải nhì nhạc Dân gian Hồng Duyên và giải nhì nhạc Thính phòng Bích Ngọc đã cùng kết hợp ra mắt sản phẩm mới - "Điều không thể mất".

Hồng Ngọc, Hồng Duyên và Bích Ngọc là những người bạn thân thiết trong cuộc thi Sao Mai 2015. Họ hiện đang theo học tại Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội (Hà Nội). MV Điều không thể mất là sản phẩm âm nhạc đầu tiên ba cô gái này quyết định thực hiện chung.

Hình bìa của MV Điều không thể mất
Hình bìa của MV Điều không thể mất

Ca khúc Điều không thể mất là sáng tác của nhạc sĩ Ngọc Châu, từng được thể hiện thành công trước đó bởi ca sĩ Khánh Linh, Tân Nhàn. Do vậy, ba ca sĩ trẻ của Sao Mai 2015 hy vọng sẽ mang đến những hơi thở mới mẻ cho ca khúc này khi kết hợp ba chất giọng hoàn toàn khác nhau.

Ca sĩ Hồng Duyên chia sẻ: "Ý tưởng thực hiện MV bắt đầu từ một ước mơ của ba chị em khi đang tham gia cuộc thi Sao Mai. Đây là sản phẩm ý nghĩa mà ba chị em muốn dành để tri ân tất cả những người đã ủng hộ chúng tôi, nhất là các bà, các mẹ nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10)".

Ban đầu, sự kết hợp của Hồng Ngọc - Hồng Duyên - Bích Ngọc được cho là khá mạo hiểm vì họ thuộc 3 dòng nhạc khác nhau. Cách chia đoạn, bè, phiêu ra sao cũng khiến họ phải đau đầu suy nghĩ trong thời gian dài. Tuy nhiên, khi vào phòng thu, họ lại kết hợp ăn ý dưới sự dàn dựng của nhạc sĩ Phạm Việt Tuân. MV Điều không thể mất cũng được hoàn thành trong thời gian ngắn.

"Việc kết hợp các thành viên có phong cách âm nhạc khác nhau cũng gặp một số vấn đề nhưng với sự đoàn kết và quyết tâm, quan trọng hơn là chúng tôi hát bằng trái tim, cả ba đã cùng kết nối lại và sản phẩm ra đời", Hồng Duyên nói.

 

MV Điều không thể mất

Sau sản phẩm này, ba ca sĩ vẫn tiếp tục hoạt động âm nhạc độc lập. Song song với đó, họ còn tham gia hoạt động cùng nhóm Lá xanh - nhóm nhạc gồm 6 cô gái của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Họ hy vọng nhóm nhạc này có thể phát triển hơn nữa trong tương lai.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước