S.T "nhá hàng" MV mới khiến fan tò mò

PV-Thứ hai, ngày 18/02/2019 10:48 GMT+7

VTV.vn - Sau 2 năm "im hơi lặng tiếng" cuối cùng nam ca sĩ điển trai S.T cũng chuẩn bị trình làng sản phẩm âm nhạc mới với tên gọi "Thật xa thật gần".

MV Thật xa thật gần đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của S.T trong vai trò solo sau khi rời nhóm 365. Đặc biệt, trong đoạn teaser, một đoạn chữ chạy lên với nội dung “Từ mùa xuân 2019, hãy gọi tôi là S.T Sơn Thạch” đánh dấu việc S.T công bố nghệ danh mới của mình.

Sơn Thạch cũng chính là tên thật của nam ca sĩ. Việc thay đổi S.T thành S.T Sơn Thạch giúp anh khẳng định cái tôi mạnh mẽ hơn. Trước đây, một số khán giả vẫn hiểu nhầm S.T là viết tắt của Sơn Tùng.

"Chữ S.T viết tắt mang rất nhiều nghĩa nên có lúc tôi băn khoăn về cái tên này, khi đó sự nhận diện của công chúng về tôi cũng chưa nhiều. May mắn, tôi được tham gia nhiều chương trình truyền hình hơn nên được nhiều người nhớ đến khi nhắc đến S.T", S.T chia sẻ.

"Thêm nữa, cách gọi ngắn gọn S.T hiện nay đem đến khá nhiều sự hiểu lầm khi lâu lâu bầu show hay khán giả lại cứ nhầm là từ viết tắt của… Sơn Tùng nên gây cho tôi rất nhiều bất tiện”.

S.T nhá hàng MV mới khiến fan tò mò - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, S.T cho biết trong suốt 2 năm anh không ra sản phẩm âm nhạc cá nhân là để tập trung trau dồi bản thân và tích góp kinh nghiệm nhiều hơn. Nam ca sĩ nói: "Dù biết được mọi người yêu thương, ủng hộ nhưng suốt 2 năm qua tôi không vội cho ra sản phẩm âm nhạc nào để có thời gian trau dồi bản thân nhiều hơn, sau đó mới đủ tự tin mang đến những điều tốt nhất cho khán giả".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

S.T

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước