Thảo Nhi: “Bốn chữ lắm” là điều kỳ diệu

P.V-Thứ tư, ngày 15/04/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Trương Thảo Nhi FB)

VTV.vn - Nói về bản hit Bốn chữ lắm – một trong những ca khúc nổi nhất của năm 2014 – Thảo Nhi đã nói “ca khúc này là một điều kỳ diệu” đã đến với sự nghiệp của cô.

Nhắc đến những ca khúc thành công của nhạc Việt trong năm 2014 thì không thể không nhắc đến Bốn chữ lắm của tác giả Toàn Thắng và chắc chắn, không thể không nói đến Thảo NhiTrúc Nhân – 2 ca sĩ đã đưa ca khúc này đến với người nghe. Trong cuộc trò chuyện với độc giả của VTV News, Thảo Nhi đã so sánh Bốn chữ lắm với điều kỳ diệu và cô đã quá may mắn khi được thể hiện ca khúc này.

“Đối với Nhi, Bốn chữ lắm như một điều kỳ diệu vậy. Nhi nghĩ bản thân mình đã quá may mắn mới nhận được món quà tuyệt vời như vậy” – Thảo Nhi chia sẻ - “Nhưng cũng chính vì ca khúc quá tuyệt vời nên bản thân Nhi cũng cảm thấy áp lực rất nhiều”.

Mặc dù thừa nhận áp lực với thành công của Bốn chữ lắm nhưng Thảo Nhi cũng cho rằng áp lực đấy sẽ mang đến cho cô nhiều động lực: “Vì áp lực đó Nhi sẽ càng phải cố gắng nhiều hơn. Bây giờ Nhi sẽ tạm dời món quà đó, để sang một bên, nhưng cũng sẽ nhìn vào thành công của nó để lấy động lực bước tiếp con đường mà mình đã lựa chọn”.

Nữ ca sĩ sinh năm 1992 cũng cho biết, sự thành công của Bốn chữ lắm đã mang đến nhiều thay đổi trong cuộc sống của cô: “Bây giờ ra đường mọi người nhận ra Nhi nhiều hơn, mình cũng nhận được nhiều lời mời tham gia các chương trình hơn. Nhi cảm thấy vui lắm”.

Trước câu hỏi so với các thí sinh bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt, sự phát triển của Thảo Nhi có vẻ chậm hơn, nữ ca sĩ trả lời: “Có lẽ mọi người nghĩ Nhi đang bước đi chậm nhưng thực sự đối với mình, đây là khoảng thời gian để mình trau dồi và học hỏi nhiều hơn. Nhi muốn những sản phẩm của mình khi đến với khán giả, mọi người phải thấy được tâm huyết, tình cảm và sự chỉn chu, nỗ lực của mình trong đó”.

“Nhi nghĩ, sau quá trình vun trồng, chăm bón và hái quả thì bản thân nên dừng lại để tập trung vun trồng hạt giống kỹ hơn” – Thảo Nhi nói tiếp – “Bốn chữ lắm đã gặt hái được rất nhiều trái rồi nên bây giờ, bản thân mình cần có thời gian để đem đến hạt giống tươi mới và đầy chất Thảo Nhi hơn, để không làm mọi người thất vọng”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước