Tiên Tiên: Vấp ngã là động lực đứng dậy

P.V-Thứ năm, ngày 09/07/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Tiên Tiên Instagram)

VTV.vn - Nữ tác giả của bản hit Say you do nói thất bại tại Giọng hát Việt chính là động lực để cô đứng dậy và bước tiếp.

Chia sẻ trong cuộc trò chuyện tại VTV News, khi nhắc về thất bại tại Giọng hát Việt, nữ tác giả kiêm ca sĩ Tiên Tiên cho biết: “Sự vấp ngã là động lực để mình đứng dậy và bước tiếp. Mình muốn chứng minh mình không phải kẻ thua cuộc”.

“Đây không phải cuộc đấu giữa mình và đối phương mà mình đang chiến đấu với chính bản thân mình” – Tiên Tiên nói tiếp – “Khi còn trong cuộc thi, Tiên chỉ được thể hiện những ca khúc có sẵn trên thị trường mà không phải là những gì mình viết ra, những thứ của mình nên hoàn toàn không phải là sự lột xác trong âm nhạc”.

Sau chia sẻ trên, nữ tác giả của bản hit Say you do nói thêm: “Để có sự thay đổi của ngày hôm nay, tất cả là nhờ âm nhạc. Vì khi Tiên viết ra bất cứ ca khúc nào, đó là cơ hội cho bản thân Tiên được giải tỏa cũng như chia sẻ với hàng nghìn người khác. Đó cũng là lý do chúng ta không nên ôm đồm quá nhiều nỗi buồn vào bản thân mình”.

“Hãy mở lòng và chia sẻ với mọi người, chúng ta sẽ nhận lại được sự đồng cảm” – Tiên Tiên kết lại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước